Vũ trụ vlogger

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm”

Anna, Theo Tổ quốc 19:31 10/02/2020

Trong vlog mới nhất, hai mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa đã đến tham quan một trang trại dâu.

Kể từ đầu tháng 01/2020, do thay đổi mới trong chính sách của Youtube về luật trẻ em mà bé Sa đã không thể tiếp tục xuất hiện trong các vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP. Việc này đã khiến dân mạng tiếc nuối, nhung nhớ suốt hơn 1 tháng qua. 

Thế nhưng trong vlog mới nhất được đăng tải trên Youtube tối 10/02, người xem đã vô cùng bất ngờ khi thấy bé Sa “đường đường chính chính” xuất hiện. Đây cũng là clip được quay ngoài đời đầu tiên trong năm 2020 trên kênh của Quỳnh Trần JP, hai mẹ con đã ghé thăm vườn dâu tây tại Saitama, Nhật Bản.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 1.

Vlog mới trên kênh của Quỳnh Trần JP.

Không rõ chị Quỳnh đã có cách đưa bé Sa vào vlog để tránh vi phạm, hay Youtube đã nới lỏng chính sách, sự xuất hiện lần này của bé Sa đều khiến tất cả người xem bất ngờ, ai cũng bày tỏ nỗi nhớ nhung và sự mừng rỡ khi thấy Sa.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 2.

Trong đoạn đầu vlog khi di chuyển trên xe, Sa còn vui vẻ nói theo mẹ (dù nói không rõ tiếng Việt): “Con yêu cô chú, con nhớ cô chú lắm”.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 3.

Sa - idol nhí của cô chú đã quay trở lại rồi đây.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 4.

Năm ngoái, gia đình chị Quỳnh đã đến vườn dâu này nhưng vì khán giả yêu cầu nhiều nên Quỳnh Trần tiếp tục đưa cả nhà tới đây.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 5.

Hai mẹ con vui vẻ hái dâu và ăn dâu ngay tại vườn.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 6.

Lâu lâu mới được ra ngoài, bé Sa rất hiếu động, chạy nhảy khắp vườn.

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 7.
Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 8.

Thật vui khi có thể gặp lại Sa.

Liệu bé Sa có tiếp tục xuất hiện trong các vlog cùng mẹ sau hôm nay không, hay chỉ là một ngoại lệ? Mọi người mong Sa từng ngày đó!

Bất chấp quy định khắt khe của Youtube, bé Sa vẫn xuất hiện trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần, còn bập bẹ nói: “Nhớ cô chú lắm” - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm