Tìm real love trên Tinder xưa rồi, giờ phải tìm được người sẵn sàng bóc cả bát hạt dưa cho mình như H’hen Niê đây này!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ Quốc 08:30 09/02/2020

Ai tặng món quà này cho H’hen Niê vậy ta?

Dù là ngày Tết hay ngày thường thì việc nhâm nhi những loại hạt dường như đã trở thành sở thích của nhiều người. Nào là hạt hướng dương, hạt dưa, hạt bí, hạt dẻ cười…, không có thì thôi, chứ thấy trước mắt là kiểu gì cũng hết cả rổ! Và cái thú khoái nhất khi ăn hạt chính là được… người khác bóc vỏ cho, chỉ việc ăn, bạn công nhận không nào?

Tìm real love trên Tinder xưa rồi, giờ phải tìm được người sẵn sàng bóc cả bát hạt dưa cho mình như H’hen Niê đây này! - Ảnh 1.

Ví dụ một bát hạt hướng dương được bóc sẵn vỏ chỉ việc ăn như thế này, sướng hết cả mắt nhỉ?!

Mới đây, hoa hậu H’hen Niê đã khiến dân tình chú ý khi khoe một bát hạt dưa được bóc sẵn cùng với caption khá úp mở. Chưa rõ ai là người tặng H’hen Niê món quà này, nhưng chắc chắn phải có tình cảm đặc biệt lắm mới ngồi tỉ mẩn bóc từng hạt dưa cho cô nàng thế này.

Tìm real love trên Tinder xưa rồi, giờ phải tìm được người sẵn sàng bóc cả bát hạt dưa cho mình như H’hen Niê đây này! - Ảnh 2.

“Bạn nghĩ sao khi có người gửi bạn cái này? Trời ơi quả thật là món quà to lớn đúng không? Không biết đã mất bao lâu để có được đống này?”.

Story khoe bát hạt dưa được bóc sẵn của H’hen Niê khiến nhiều người vừa xao xuyến, vừa… thèm thuồng:

- “Em lại chả yêu luôn người tặng cho em chứ còn nghĩ gì nữa Hen ơi!”.

- “Trời ơi, mình tự bóc đã thấy đã, còn được bóc cho thì quá tuyệt vời”.

- “Chắc phải yêu ai lắm thì mình mới bóc cho hạt để ăn, lại còn là hạt dưa thế này”.

- “Mục tiêu tìm real love mới: bóc hạt dưa cho tui”.

Tìm real love trên Tinder xưa rồi, giờ phải tìm được người sẵn sàng bóc cả bát hạt dưa cho mình như H’hen Niê đây này! - Ảnh 3.

Có khả năng cao loại hạt H’hen Niê được bóc cho là hạt dưa đỏ này. Nếu đúng thật thì người tặng cho cô nàng đã rất kỳ công đó!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày