Hốt hoảng với hộp socola “lừa người” nhất đầu xuân năm mới: Dân mạng câm nín khi phát hiện thứ được đựng bên trong

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 13:14 08/02/2020

Tận dụng hộp cũ là tốt, nhưng đừng gây nhầm lẫn thế này chứ!

Một số gia đình sẽ tái sử dụng những hộp bánh, kẹo, mứt... sau khi sử dụng để làm hộp đựng thực phẩm, đồ dùng lặt vặt - đó vốn là điều quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhưng chẳng thể ngờ một ngày chuyện này lại gây nhầm lẫn tai hại như trường hợp sau:

Hốt hoảng với hộp socola “lừa người” nhất đầu xuân năm mới: Dân mạng câm nín khi phát hiện thứ được đựng bên trong - Ảnh 1.

Ta-da! Nhìn kỹ vào nhé!

Không còn lạ gì với những chiếc hộp đựng socola của hãng Ferreo Rocher nữa. Dành cho những ai chưa biết, đây là một hãng socola nổi tiếng, thường được các gia đình Việt chuộng mua để thắp hương, tiếp khách trong dịp Tết. Để dễ hình dung hơn thì đây là phiên bản auth của Ferreo Rocher.

Hốt hoảng với hộp socola “lừa người” nhất đầu xuân năm mới: Dân mạng câm nín khi phát hiện thứ được đựng bên trong - Ảnh 2.

Ferreo Rocher - những viên socola bọc vỏ vàng, bạc. Thấy quen chưa nào?

Thế nhưng, một trường hợp tận dụng vỏ hộp Ferreo Rocher mới đây đã khiến cả thế giới chao đảo. Cụ thể, một anh chàng người Philippines đã đăng tải hình ảnh chiếc hộp Ferreo Rocher nhưng bên trong lại đựng… há cảo. Bức ảnh đã viral mạnh trên MXH với hơn 31k lượt chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều phải “câm nín” trước độ tếu táo của “hộp socola” này.

Hốt hoảng với hộp socola “lừa người” nhất đầu xuân năm mới: Dân mạng câm nín khi phát hiện thứ được đựng bên trong - Ảnh 3.

Những viên há cảo giống socola một cách lạ lùng, nhiều người lướt qua còn đã tưởng thật, cho đến khi thấy phần caption: “Món quà tuyệt vời cho người yêu trong ngày Valentine. Nó có thể hấp hoặc chiên”.

Cư dân mạng cũng chung tay share cho bức ảnh này viral hơn cơ, không rõ là vì buồn cười hay vì “hạn hán lời” đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm