Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não”

Gia Hiển, Theo Tổ Quốc 17:15 17/10/2019

Đồ uống lấy cảm hứng từ Joker trong menu bí mật của Starbucks đang gây sốt trên toàn thế giới, nhưng để order được thì không dễ đâu.

Khoảng hơn nửa tháng nay, bộ phim Joker của hãng Warners Bros về tên ác nhân được ưa thích nhất lịch sử của DC Comics đang “làm mưa làm gió” ở các phòng vé trên toàn thế giới. Nhưng tựa game, đồ dùng, sản phẩm... ăn theo Joker từ đó cũng ăn nên làm ra. Không bỏ qua “cơn bão Joker”, hãng Starbucks cũng đã nhanh chóng cho ra mắt món đồ uống lấy cảm hứng từ nhân vật này, mang tên Joker Frappucino.

Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 1.

Hastag #JokerFrappucino đang gây sốt trên Instagram.

Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 2.

Cốc Starbucks với phần đồ uống màu xanh có 1 chiếc “miệng cười” màu đỏ ở giữa.

Joker Frappucino thực chất chính là Matcha Green Tea Creme Frappuccino, kèm theo một lớp syrup dâu được sắp xếp đặc biệt ở phía giữa thành ly. Phía trên sẽ là whipped cream được làm từ bột matcha và một chút chocolate syrup.

Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 3.
Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 4.

Tuy vậy, để order Joker Frappucino lại không dễ, bởi món đồ uống này nằm trong menu list các món bí mật của Starbucks, không để tên công khai ở các cửa hàng. Nếu vào 1 cửa hàng Starbucks bất kỳ và order món Joker Frappucino, bạn có thể sẽ nhận được cái lắc đầu. Theo trang Metro.co.uk, để order được món đồ uống này, khách hàng sẽ phải yêu cầu thợ pha chế vẽ 1 hình miệng cười ở giữa cốc Matcha Green Tea Creme Frappuccino bằng syrup dâu kem, sau đó thêm syrup chocolate ở trên lớp matcha.

Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 5.
Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 6.
Phát hiện đồ uống mới trong menu bí mật của Starbucks lấy cảm hứng từ Joker, nhưng cách order lại vô cùng “hack não” - Ảnh 7.

Món Joker Frappucino được order hơi mất công 1 chút.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Starbucks cho ra mắt loại đồ uống được lấy cảm hứng từ một nhân vật điện ảnh. Hồi tháng 9, món Pennywise Frappucino cũng ra đời, được làm từ Vanilla Bean Frappucino.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày