Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 11:08 17/10/2019

Màn “đôi co như không đôi co” của nữ idol Hyelin nhóm EXID đang được netizen chia sẻ rầm rộ vì quá nể!

Từ khi các idol Kbiz sử dụng MXH cá nhân, thành ra lại có nhiều chuyện hay ho để nói ghê á. Gần đây nhất chính là màn “đốp chát” nhẹ nhàng nhưng đầy thấm thía của Hyelin - thành viên nhóm EXID. Mà chuyện cũng có gì đâu, chỉ là bức ảnh đồ ăn nhưng antifan cứ thích “xỉa xói” cơ?

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 1.

EXID Hyelin.

Cô nàng Hyelin có sở thích là… chụp ảnh đồ ăn và khoe lên Instagram cá nhân cho fan theo dõi, mà khoe nhiệt tình, khoe đầy đam mê luôn nhé! Vốn dĩ, những bức hình EXID Hyelin chụp cũng chỉ là những bữa ăn thường ngày của cô nàng, như 1 cách để cập nhật cuộc sống của cô cho fan.

Loạt ảnh đồ ăn chụp bởi EXID Hyelin.

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 3.

Chụp ảnh đồ ăn hơi bị đẹp nha!

Chúng ta đều biết tài khoản MXH của ai thì người đó có quyền đăng bất kỳ thứ gì họ muốn (miễn là không vi phạm điều khoản sử dụng) đúng không? Cho dù là đăng chân tay, mặt mũi, thú cưng, phong cảnh, đồ ăn hay đủ thú trên trời dưới biển đi nữa cũng là quyền của họ, nhưng với các antifan của những idol Kbiz thì cứ thích “chuyện bé xé ra to” cơ.

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 4.

Khi cô nàng EXID Hyelin đăng ảnh đồ ăn lên Instagram…

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 5.

… Có 1 antifan vào comment với nội dung tạm dịch như sau: “Cô dường như đã từ bỏ âm nhạc, cô không có tài năng gì hả? Tất cả những gì cô làm chỉ là đăng ảnh đồ ăn lên”.

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 6.

Trước comment soi mói, trách móc đó của antifan, EXID Hyelin chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Tui có tài chụp ảnh đồ ăn nè”.

Đến thời điểm hiện tại, màn đáp trả antifan của EXID Hyelin đang được netizen châu Á truyền tay nhau rầm rộ vì quá văn minh mà “thấm”, khiến cho anti fan cứng họng, lại còn nhận thêm 1 rổ “gạch đá” từ những cư dân mạng khác.

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 7.

Nguồn: Hói Ca.

Đáp trả “nhẹ nhàng” nhưng vẫn làm antifan cứng họng như idol nhóm EXID: Chị chỉ có tài chụp ảnh đồ ăn thôi đấy, thì sao nào? - Ảnh 8.

Phải “cứng” và thản nhiên như EXID Hyelin nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm