Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 15:07 16/10/2019

Tên các thương hiệu nổi tiếng khi đập hộp Ngọc Trinh còn đọc sai cơ, nhưng Trinh “có quyền” mà nhỉ?

Khoảng 1 tuần trước, người theo dõi thấy Ngọc Trinh liên tục cập nhật hình ảnh và story trên Instagram ở các địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc. Hoá ra là sau khi tham gia sự kiện ở Seoul, Trinh đã tranh thủ đến Busan để du lịch, mua sắm và quay vlog luôn. Như vậy đây chính là vlog du lịch đầu tiên Ngọc Trinh thực hiện cho channel Youtube của mình. Phải chăng là sau khi đi quay 3 tập travel vlog với Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã “nhận ra chân lý” gì ư?

Ngọc Trinh diện hanbok ở Hàn Quốc nè.

Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh - Ảnh 2.
Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh - Ảnh 3.

Đến làng văn hóa Gamcheon, Busan, Ngọc Trinh chụp ảnh với “bức tượng cô đơn” nổi tiếng.

Mà Ngọc Trinh không làm thì thôi, chứ 1 khi đã “ra tay” thì cái gì cũng phải đến nơi đến chốn. Để chuẩn bị tốt nhất cho vlog du lịch Hàn Quốc của mình, Ngọc Trinh đã đưa nguyên cả ekip hậu thuẫn sang Hàn luôn, từ trợ lý, make-up artist, nhiếp ảnh gia, quay phim… Chơi là phải “chơi lớn” mà!

Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh - Ảnh 4.

Quay phim chạy theo Ngọc Trinh ở làng văn hóa Gamcheon.

Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh - Ảnh 5.

Chụp ảnh ở cảng biển Busan nè.

Thế nhưng, do lần đầu tự quay 1 vlog du lịch, lại còn quay ở nước ngoài nên Ngọc Trinh đã bị lúng túng trong khoản phát âm tên địa danh. Khi ở bãi biển Haeundae, Ngọc Trinh quay đi quay lại mãi không thể đọc liền mạch “Haeundae”, thành ra “hành” anh quay phim quay “mòng mòng” luôn.

Đọc 80 lần không nổi!

Khi Ngọc Trinh làm vlog du lịch: đưa cả ekip hùng hậu sang Hàn Quốc, nhưng quay “mòng mòng” 80 lần không đọc được tên địa danh - Ảnh 7.

Tên các thương hiệu nổi tiếng khi đập hộp Ngọc Trinh còn đọc sai cơ, huống gì tên bãi biển, nhưng Trinh “có quyền” mà nhỉ?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày