Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 10:14 14/10/2019

Trong khi siêu bão Hagibis đang càn quét nước Nhật thì có 1 Youtuber người Việt mặc kệ gió mưa đi nấu nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ.

Ba ngày nay, loạt thông tin xoay quanh siêu bão Hagibis đổ bộ vào nước Nhật chính là vụ việc được quan tâm nhất nhì trên toàn cầu, những hình ảnh về sức huỷ diệt, hậu quả của cơn bão được dân tình chú ý. Ấy vậy mà giữa hằng hà tin về siêu bão Hagibis, cư dân mạng Việt lại truyền tay nhau 1 video… mukbang lẩu Thái khổng lồ của 1 nữ Youtuber Việt ở Nhật, ngay trong khu vực tâm bão. Gì mà “lạ lùng” vậy ha?

Video mukbang lẩu Thái khổng lồ “chào đón” siêu bão của Youtuber Quỳnh Trần JP.

Quỳnh Trần hay còn được biết đến qua channel Youtube “Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật” hiện đang là Việt kiều sinh sống và làm việc tại vùng Saitama, Nhật Bản. Ngoài công việc hàng ngày, cô còn mở 1 channel Youtube chuyên thực hiện những video nấu nướng, mukbang đồ ăn Nhật Bản. Các video đơn giản tuy vậy đều thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu lượt xem. Channel của Quỳnh Trần hiện đã có hơn 1,1 triệu subcribers, chủ yếu là người Việt.

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 2.

Quỳnh Trần nhận nút vàng Youtube.

Trong thời điểm loạt thông tin về siêu bão Habigis lan truyền thì cư dân mạng Việt lại chú ý đến vlog mukbang lẩu Thái khá “vô tư” của Quỳnh Trần vì theo đúng tinh thần “trời đánh tránh bữa ăn”.

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 3.

Những nguyên liệu nữ Youtuber chuẩn bị, lẩu Thái có đồ nhúng là thịt bò, hải sản và các loại rau mua siêu thị và tự trồng.

Chế biến nước lẩu cầu kỳ với công thức của riêng Quỳnh Trần.

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 6.

Và rồi đây, bão mặc bão, cứ phải ăn trước đã!

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 7.

Quỳnh Trần chia sẻ rằng, 18h bão sẽ đổ bộ vào nước Nhật thì 17h cô nàng mới bắt đầu ăn lẩu.

Nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ của nữ Youtuber “gan” nhất nước Nhật.

Vì là bão đổ bộ nên từ vài ngày trước, người dân Nhật đã mua hết sạch đồ trong các siêu thị, nên việc kiếm nguyên liệu để thực hiện video này của cô khá khó khăn.

Vậy mà đồ nhúng lẩu của Quỳnh Trần vẫn có bạch tuộc, tôm, hàu, mực, chả cá… Phục chị thật đó!

Nước lẩu cay đến mức xuýt xoa.

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 13.

Ăn lượt cuối để kết thúc.

Sau khi ăn xong, gia đình chị Quỳnh cũng nhanh chóng di chuyển đến khu vực cao hơn để tránh tình trạng vỡ đê, nước tràn vào nhà nguy hiểm. Tuy “trời đánh tránh miếng ăn” thật nhưng ăn xong thì vẫn phải đảm bảo an toàn. Khi bão tan, gia đình Quỳnh Trần đã trở về nhà và chị tiếp tục làm video quay cảnh nước Nhật sau bão.

Nữ Youtuber người Việt ở Nhật khiến dân tình chú ý vì clip... chén cả nồi lẩu Thái khổng lồ trong siêu bão Hagibis: Trời đánh tránh bữa ăn chính là đây! - Ảnh 14.

Youtuber Việt kiều lạc quan nhất chính là Quỳnh Trần JP chứ ai!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm