Nhà hàng của Dương đã tái chế hơn 13.000 nồi nước lẩu thừa của khách cũ để bán cho khách mới, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng, ông ta và đầu bếp đều bị kết án tù.
"Người anh em của King BBQ, ThaiExpress" cho rằng đó là sợi hủ tíu, do nhân viên cầm nhầm dụng cụ để nấu ăn nên lẫn vào món soup Tomyum mang ra cho khách. "Chúng tôi cam kết không sử dụng thực phẩm thừa để chế biến món ăn cho quý khách", KhaoLao lên tiếng.
Tiệm lẩu Cù Lao, Vườn Cò Bên Sông, lẩu mắm Bà Dú, nhà hàng Hoàng Tâm... là những quán ăn chuẩn vị miền Tây được yêu thích nhất tại TP.HCM bạn không nên bỏ lỡ.