Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 13/10/2019

Ngoài khoảnh khắc cầu hôn “huyền thoại”, trong chuyến du lịch New York tháng 7, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã “quẩy banh nóc” thành phố như này đây.

Hôm nay (13/10), Đông Nhi đã chính thức công bố hình ảnh thiệp cưới và ngày tổ chức đám cưới với Ông Cao Thắng. Như vậy sau màn khoe nhẫn đính hôn “huyền thoại” 3 tháng trước, cuối cùng hai anh chị cũng sắp về 1 nhà chính thức vào 09/11 tới đây. Ấy vậy, hình ảnh Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở New York vẫn là 1 trong những khoảnh khắc xúc động nhất của Vbiz Việt năm 2019. Và đặc biệt thay, mới đây những bí mật đằng sau màn khoe nhẫn đính hôn đó của 2 người đã được hé lộ từ A-Z qua vlog của 1 người bạn đi cùng.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 1.

Màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 2.

Ngày tổ chức đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã được công bố.

Phuong Viet Le (Phillip) tự nhận là “em trai thất lạc” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, anh hiện đang sinh sống và làm việc tại New York, cũng là người đồng hành trong chuyến du lịch cùng hai người. Khoảng vài ngày trước, anh chàng Phillip đã đăng tải vlog du hí New York này cùng Ông Cao Thắng - Đông Nhi lên Youtube, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại”.

3 người gặp nhau ở sân bay.

Nhanh chóng di chuyển bằng taxi và check-in nhận phòng khách sạn.

Đông Nhi tiết lộ cậu em chính là ân nhân của hai người khi ở New York: “Không có chắc chết rồi”.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 6.

Đông Nhi cũng thừa nhận, dù là ca sĩ nhưng cô nàng không thích chụp hình, đi du lịch chỉ thích... đi ăn với đi ngủ thôi.

Đến New York muốn đi lại tiện lợi, tiết kiệm nhất thì chỉ có đi tàu điện ngầm thôi! Xem Đông Nhi mua thẻ quẹt hơi bị chuyên nghiệp đây.

Cả nhóm dùng bữa trưa tại 1 nhà hàng thịt nướng ở New York.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 9.

Lần thứ 2 đến với New York, Đông Nhi chia sẻ rất vui vì có 1 người bạn local đồng hành để… ăn hết New York!

Đây là màn Đông Nhi đang “chặt chém” anh bạn đi cùng vì không có kinh nghiệm… sống ảo. Bí quyết của Đông Nhi là: thay 20 bộ quần áo 1 ngày, giả vờ là mình đã đi trong nhiều ngày.

Sau khi ăn uống no say là đến màn chụp ảnh với thành phố New York lộng lẫy lúc hoàng hôn.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 12.

Bao giờ anh chị mới đăng tấm hình siêu lãng mạn này lên MXH đây hả Đông Nhi, Ông Cao Thắng ơi?

Đi dạo xuôi bụng xong thì lại… ăn tráng miệng tiếp. Cả đoàn đã ghé Spot Dessert Bar - 1 quán có món bánh "chậu cây” nổi tiếng thế giới ở New York.

Hết ngày 1, sang đến ngày 2, ngay từ 10 rưỡi sáng mà Đông Nhi đã đòi… đi ăn thịt nướng. Đến nơi thì quán chưa mở cửa nên cả đoàn đã đi shopping.

Shopping xong thì ăn pizza.

Ăn như đam mê vậy đó chị ơi hình tượng rơi rồi kìa!

Ăn pizza xong rồi lại ăn kem…

Sau đó, cả đoàn quay trở về khách sạn nơi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nghỉ, dù đoạn này anh bạn đi cùng không quay chi tiết nhưng ai xem video cũng đoán ra được đây chính là nơi diễn ra màn cầu hôn “huyền thoại” với bức ảnh “huyền thoại”.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 18.
Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 19.

Cầu hôn xong lại quay trở lại quán thịt nướng hồi sáng vì Đông Nhi đòi ăn bằng được.

10 năm yêu, đi khắp 5 châu 4 bể cùng nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn luôn tình cảm như vậy đó.

Và lại uống trà sữa nha quý vị.

Cả buổi chiều hôm đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dành thời gian đi bộ trong Central Park để… giảm béo.

Bữa tối cuối trong 2 ngày ở New York của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Đến bây giờ câu chuyện đằng sau màn cầu hôn “huyền thoại” ở New York của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới được hé lộ qua vlog du lịch của 1 người bạn đi cùng - Ảnh 24.

Đó là tất cả những gì diễn ra đằng sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng - Đông Nhi ở New York đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm