Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York

Anna, Theo Tổ quốc 12:13 12/10/2019

Trong khi Ông Cao Thắng chỉ cần quẹt 1 lần thì Đông Nhi chật vật mãi không xong!

Mới hồi nào bức ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe nhẫn đính hôn gây bão MXH, vậy mà đã hơn 3 tháng trôi qua rồi đó trời ơi. Ở bên nhau 10 năm, đi cùng nhau khắp thế gian, đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi là điều mà bao người mong chờ, chính vì vậy khoảnh khắc Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York - Ảnh 1.

Bức ảnh triệu like trên MXH, Đông Nhi - Ông Cao Thắng rạng rỡ khoe nhẫn đính hôn.

Thực chất, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi trên nóc 1 toà chọc trời ở New York, thời điểm đó cặp đôi đang có chuyến du lịch tại “Trái táo lớn” của nước Mỹ gần nửa tháng liền. Ngoài khoảnh khắc khoe nhẫn cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có nhiều trải nghiệm thú vị ở New York, nhưng mãi cho tới gần đây qua vlog của 1 người bạn đăng tải thì mới được hé lộ.

Trong vlog du hí New York cùng “em trai mưa”, phân đoạn cả nhóm đi subway (tàu điện ngầm) đã khiến dân tình bật cười khi Đông Nhi loay hoay mãi mà không biết quẹt thẻ như nào cho đúng, trong khi Ông Cao Thắng chỉ quẹt 1 lần là xong. Đi khắp 5 châu 4 bể thế mà chị nhà cũng có lúc lúng túng khi đi tàu điện ngầm thế này.

Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York - Ảnh 2.

Tàu điện ngầm là “đặc sản” New York và các thành phố lớn ở châu Âu mà du khách nào cũng nên thử đi 1 lần trong đời.

Video Đông Nhi “quê 1 cục” vì không biết quẹt thẻ đi tàu điện ngầm. Nguồn: Phuong Viet Le (Phillip).

Ban đầu, Đông Nhi còn rất tự tin: "Coi dân New York đây”. Và vâng, dân New York đâm sầm vào thanh chắn luôn.

Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York - Ảnh 5.

Thốn!

Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York - Ảnh 6.

Đến lần thứ 2 hùng hổ thử lại thì thanh chắn vẫn không nhúc nhích vậy đó.

Phải đến lần thứ 3 khi được nhắc nhở “quẹt nhẹ nhàng thôi” thì cuối cùng Đông Nhi cũng qua được rồi. Mẹo đi tàu điện ngầm New York là quẹt thẻ nhẹ thôi nha các bạn!

Trong khi đó, Ông Cao Thắng chỉ cần 1 lần quẹt là qua dễ dàng nha quý vị.

Bay lượn khắp 5 châu 4 bể vậy mà Đông Nhi vẫn khiến dân tình cười vang vì... không biết cách quẹt thẻ đi tàu điện ngầm ở New York - Ảnh 9.

Anh rất tỉnh và vẫn đẹp trai như vậy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm