Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 14:11 17/10/2019

Thì cũng đúng, đi du lịch là “ăn chơi sợ gì mưa rơi”, Đông Nhi nhỉ?

Mấy ngày qua, được dư luận quan tâm nhất nhì Vbiz chắc chắn là chuyện xoay quanh đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi nhỉ? Khi vừa tung thiệp cưới và ảnh cưới ra, chao ôi ta nói tình quá trời quá đất! Ngày hai anh chị về chung 1 nhà sắp đến gần rồi.

Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 1.
Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 2.
Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 3.

Ảnh cưới đẹp mê mẩn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Mới 3 tháng trước, khi Đông Nhi đăng tải bức ảnh khoe nhẫn đính hôn chấn động showbiz, giờ thì chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đám cưới rồi. Gần đây, câu chuyện đằng sau màn cầu hôn đó cũng đã được hé lộ qua vlog của 1 người bạn đồng hành trong chuyến đi New York của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Từ vlog thú vị này, dân tình cũng phát hiện ra gu ăn uống… “xoã hết nấc” của Đông Nhi đó, chỉ cần được ăn là mặc kệ hình tượng luôn.

Hé lộ từ đầu vlog, Đông Nhi tuyên bố: dù là ca sĩ nhưng cô nàng không thích chụp hình, đi du lịch chỉ thích... đi ăn với ngủ thôi


Bữa trưa đầu tiên ở New York của Đông Nhi tại 1 nhà hàng thịt nướng. Khi đang “say đắm” với thịt, cô nàng cũng không ngại nói trước máy quay: "Sống trên đời là chỉ để ăn thôi, sống để ăn!”


Để minh chứng cho lời nói của mình, Đông Nhi quyết định 2 ngày ở New York này sẽ đi food tour hết! Không tập thể dục, không giảm cân, chỉ ăn rồi ngủ thôi

Buổi trưa đầu tiên là ăn BBQ xả láng này.

Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 9.

Xong rồi uống trà sữa, Đông Nhi muốn uống size nhỏ nhưng anh bạn lại order nhầm size lớn. Vẫn uống ngon lành.

Vì bữa trưa và chiều ăn quá no nên Đông Nhi không ăn tối nữa, nhưng vẫn muốn ăn tráng miệng. Cả đoàn đã ghé Spot Dessert Bar - 1 quán có món bánh "chậu cây” nổi tiếng thế giới ở New York.

Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 10.

Sáng ngày thứ 2, Đông Nhi và Ông Cao Thắng “mở bát” bằng món pizza siêu nhân nổi tiếng trên phố Prince, New York.

Pizza xong thì lại ăn kem, ăn kem đến quên quay vlog luôn.

Trưa hôm đó, Đông Nhi tiếp tục đòi đi ăn thịt nướng.

Thịt nướng xong thì lại order trà sữa. Ông Cao Thắng là 1 người rất chú tâm đến cân nặng và lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày, nhưng đều bể kế hoạch hết vì Đông Nhi.

Tối hôm đó, sau khi dạo chơi trong công viên, cả đoàn lại đi ăn đồ Hàn và trở về khách sạn, kết thúc chuyến đi.

Với Đông Nhi, đi du lịch là phải ăn, ăn rồi về Việt Nam... tính sau.


Ngoài ra, trong vlog này, Đông Nhi còn tiết lộ 1 bí quyết “sống ảo” khá hay ho: thay 20 bộ quần áo 1 ngày, giả vờ là mình đã đi trong nhiều ngày. Nhi đã thử và thành công!

Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 18.
Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 19.
Nghe bí mật về gu ăn uống của Đông Nhi mà… ngã ngửa: Đi du lịch là “auto” ăn và ngủ cả ngày, bất chấp tăng cân, bỏ quên hình tượng luôn! - Ảnh 20.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng về 1 nhà rồi lại đi ăn đi chơi tiếp cho dân tình xem nha.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm