Nhóm streamer "tai tiếng nhất quả đất" với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 22/10/2020

Tai tiếng có lẽ là "thương hiệu độc quyền" của nhóm streamer này tại nền tảng DouYu.

Với phong cách stream "khác người", nhóm streamer 6326 thuộc nền tảng DouYu đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nhóm này do Lý Lão Bát thành lập, trước đây người này từng là streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Tuy vậy, sau này anh quyết định lui về để lập ra nhóm 6326 và làm "ông chủ" của rất nhiều streamer khác.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 1.

Một vài thành viên của nhóm streamer 6326

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Lý Lão Bát - ông chủ của nhóm streamer đầy tai tiếng

Gần đây, nhóm streamer này đã chuyển sang hình thức stream ngoài trời với vô vàn "tiết mục" được liên tiếp lên sóng xuyên cả ngày lẫn đêm đã khiến khán giả vô cùng "choáng ngợp".

"Choáng ngợp" ở đây không phải là vì nhóm streamer này quá hấp dẫn hay có những tiết mục đem lại những giá trị cao, mà là vì liên hoàn phốt đã tạo nên thương hiệu.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 3.

Trước khi bị cấm sóng, nhóm streamer này phát trực tiếp 24/24

Mở đầu cho liên hoàn phốt của 6326 không thể không kể đến vụ việc nam streamer trực thuộc nhóm này đã uống say và đánh luôn đồng nghiệp cũ tại quán bar. Sau đó, anh gây mất trật tự tại sân bay, rồi lại đến việc lên hot search Weibo vì "chửi" nhau với người hâm mộ. 

Nghiêm trọng nhất vẫn là vụ việc streamer thuộc nhóm này trong lúc trực tiếp có "lỡ miệng" nhắc đến vấn đề chính trị và 6326 chính thức bị khóa kênh đến tận 3 năm.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 4.

Kênh này bị vi phạm, đã khóa kênh

Sau khi bị khóa kênh, dân cư mạng thở phào nhẹ nhõm vì có thể tạm thời không thấy những tin tức về nhóm streamer này trên mạng xã hội nữa. Nhưng bẵng đi 3 năm, cuối cùng 6326 cũng đã chờ được đến ngày trở lại. Tưởng chừng sau khoảng thời gian tương đối dài ấy, nhóm streamer của Lý Lão Bát đã thay đổi phong cách. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, 6236 lại tiếp tục tạo ra liên hoàn phốt đánh dấu cho sự trở lại của mình.

Cách đây không lâu, nhóm streamer 6326 đã làm cộng đồng mạng lại dậy sóng vì trong lúc stream nấu món mỳ xào trứng, nam streamer đứng bếp do thiếu dụng cụ nên đã tạm lấy cái thau "chứa phân bón" để đựng mỳ... Đồng nghiệp của anh sau khi phát hiện đã ói ra mật xanh mật vàng. Tuy nhiên anh chàng streamer cũng không tỏ ra bối rối hay khó xử, thản nhiên đáp: "Không sao đâu, sôi lên vi khuẩn chết hết rồi!"

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 5.
Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 6.

Trước sự "khó đỡ" của nam streamer trên, nhiều dân cư mạng đã cảm thấy "choáng váng" và mong muốn nhóm streamer 6326 bị khóa ngay lập tức. Nhưng 6326 lại ghi thêm một "phốt" mới vào lịch sử của mình.

Mới đây, nam streamer khác trong lúc stream ở đường phố, đã vô tình bắt gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp. Anh chàng nhanh chóng lại "gạ chuyện" với mong muốn làm quen. Sau đó, mặc dù biết cô gái này đã có chồng nhưng anh chàng streamer vẫn "lì đòn" gạ gẫm cô gái đó đến khi chồng cô ấy phát hiện....

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 8.

Cảnh hiếm có đã xảy ra trên nền tảng DouYu - nam streamer đã nhanh chóng bị "knock out" trong vòng 1 nốt nhạc.

Cay đắng thay sự việc này được toàn bộ người xem chứng kiến tường tận, phòng trực tiếp "thất thủ" - chính thức bị khóa kênh và đang đứng trước nguy cơ bị khóa vĩnh viễn.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Ảnh 9.

Trước liên hoàn phốt mà nhóm streamer 6326 đã tạo nên, thì có lẽ nếu nhóm streamer này được trao cho danh hiệu bê bối thứ hai thì chẳng ai dám nhận thứ nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm