Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 15:35 18/05/2024

Bộ phim mới lên sóng này nhận được những đánh giá cao từ khán giả.

Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show. Thoạt nghe qua, khán giả còn nghĩ đây là một chương trình thực tế, giống với Địa Ngục Độc Thân hay Physical: 100 nhưng thực tế, nó lại là một bộ phim truyền hình với chủ đề sinh tồn, tương tự với Squid Game nhưng ít bạo lực hơn.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 1.

Chiều 17/5 vừa qua, The 8 Show đã ra mắt trọn bộ 8 tập và ngay lập tức trở thành chủ đề được nhiều khán giả săn đón. Khai thác chủ đề game sinh tồn, phim là câu chuyện về 8 con người vốn không có bất kỳ mối liên quan nào với nhau đã cùng tham gia một trò chơi mà họ không hề biết người đứng đằng sau là ai. Điểm chung của họ là họ đều không hài lòng với hiện tại, thậm chí còn muốn tìm tới cái chết vì vậy họ sẵn sàng đánh đổi thời gian của mình để nhận về những khoản tiền kếch xù hoặc chỉ đơn giản là để... vui đùa với cuộc đời. Ở một khu vực được xây riêng cho trò chơi này, 8 người chọn từng con số ứng với số tầng mà họ chọn. Tại đây số tiền họ nhận về được tính bằng phút và ở mỗi tầng sẽ là một cấp bậc khác nhau, tầng 8 kiếm được nhiều nhất và cũng là căn phòng hoành tráng nhất.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 2.

Để duy trì trò chơi và kiếm nhiều tiền nhất có thể, họ buộc phải tìm ra quy luật đằng sau, từ việc tìm cách để đi vệ sinh đến chi tiêu, mua những món đồ nhu yếu phẩm với giá trên trời. Trò chơi sẽ kết thúc khi có người chết nghĩa là quy luật của trò chơi này là sẽ bảo vệ tính mạng con người và ai cũng có thể chiến thắng với số tiền của riêng mình. Nhưng những người chơi dường như lại không biết thế nào là đủ, họ bắt đầu có sự đấu đá khi mà nhận ra tại đây có sự phân chia cấp bậc theo từng tầng.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 3.
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 4.

Số lượng nhân vật không quá nhiều, bối cảnh cũng không quá hoành tráng như Squid Game nhưng The 8 Show vẫng mang đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị về game sinh tồn. Thiết lập nhân vật, cách xây dựng tính cách từng người vô cùng sắc nét, mỗi nhân vật lại đại diện cho một kiểu người, một tầng lớp trong xã hội dẫn tới sự phân cấp, hỗn loạn và đố kỵ. Có những nhân vật đáng ghét cũng có những người lại khiến khán giả thích thú và muốn cổ vũ, hơn hết là câu chuyện của họ mang đậm tính châm biếm. Tổng thể câu chuyện được nhiều người đánh giá là cuốn hút từ đầu đến cuối và kịch bản thì có phần nhỉnh hơn hẳn so với loạt series Hàn gần đây của Netflix.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 5.

Người xem cũng đánh giá rất cao cả dàn cast của bộ phim. 8 người bao gồm Ryu Jun Yeol, Chun Woo Hee, Park Jung Min, Lee Yul Eum, Park Hae Joon, Lee Joo Young, Moon Jeong Hee, Bae Seong Woo diễn xuất vô cùng đồng đều, khiến người xem duy trì được mạch cảm xúc từ đầu đến cuối. Đặc biệt Ryu Jun Yeol có đất diễn nhiều hơn cả cũng là người đảm nhận vai diễn mở đầu câu chuyện. Trước đó Ryu Jun Yeol từng khiến khán giả lo ngại cho số phận của The 8 Show khi anh vướng phải một vài lùm xùm đời tư ngay trước khi phim lên sóng. Thế nhưng hiện tại, khi xem màn trình diễn quá hoàn hảo của anh, nhất là những biểu cảm mếu máo, xấu xí, nhiều khán giả lại không ghét nổi nam diễn viên này.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày