Nếu Daim gia nhập Team Flash, ai sẽ phải ra đi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 02/08/2020

Chuyện Daim gia nhập Team Flash dù chưa chính thức được công bố nhưng khả năng xảy ra là rất cao. Nếu vậy, line-up của đội tuyển này sẽ biến động như thế nào ở mùa giải mới?

Việc Daim chính thức rời Project H và sẽ khoác màu áo mới đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng Liên Quân nước nhà. Nhất là khi anh chàng xạ thủ này đang được đồn đoán rằng sẽ sớm cập bến Team Flash - đội tuyển Liên Quân Mobile giàu thành tích nhất thế giới.

Những tin đồn trên là hoàn toàn có cơ sở và khả năng cao thương vụ này sẽ trở thành sự thật. Thế nhưng, một câu hỏi khác lại được đặt ra, đó chính là: "Nếu Daim vào Team Flash, thì line-up của đội tuyển này sẽ ra sao ở mùa giải mới? Liệu có cái tên nào sẽ phải rời đi?"

Nếu Daim gia nhập Team Flash, ai sẽ phải ra đi? - Ảnh 1.

Khả năng Daim về Team Flash là khá cao.

Team Flash có được thành công như hiện nay là nhờ "bộ 3 nguyên tử" bất di bất dịch: ADC đi rừng, Xuân Bách đường giữa và ProE trợ thủ. Đây đều là những người chơi đẳng cấp bậc nhất thế giới ở vị trí sở trường của họ. Vì vậy, chắc chắn Team Flash sẽ không bao giờ thay thế ai trong 3 tuyển thủ này nếu không gặp vấn đề lớn. Do đó, chỉ có thể là sự thay đổi, bổ sung ở 2 đường cánh mà thôi.

Nếu Daim gia nhập Team Flash, ai sẽ phải ra đi? - Ảnh 2.

"Bộ 3 nguyên tử" của Team Flash là không thể thay thế, vậy thay đổi sẽ chỉ có thể xảy ra ở 2 đường cánh.

Khả năng cao nhất có thể xảy ra là Daim vẫn sẽ được chơi ở vị trí đường rồng - nơi những vị tướng xạ thủ gánh đội làm nên tên tuổi của anh chàng này. Trong khi đó, Elly thời gian vừa qua không thể hiện quá tốt với những con bài xạ thủ. Nên Elly khả năng cao sẽ được đẩy lên Ceasar, nơi tận dụng tốt nhất khả năng đột biến của anh chàng này với những tướng đấu sĩ. Đạt Kòi sẽ là người cạnh tranh suất đánh chính ở cả 2 vị trí này.

Riêng đội trưởng Gấu - người đã lập gia đình nên việc tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp gặp khá nhiều trở ngại. 

Nếu không tiếp tục sự nghiệp đỉnh cao, nhiều khả năng Gấu vẫn sẽ gắn bó cùng Team Flash, nhưng là ở một vai trò khác. Ví dụ như trợ lý HLV cho Harvin chẳng hạn. 

Nếu Daim gia nhập Team Flash, ai sẽ phải ra đi? - Ảnh 4.

Nếu có bổ sung Daim thì Team Flash cũng không có quá nhiều thay đổi.

Vậy nên, khi Daim cập bến Team Flash thì line-up hợp lý nhất của đội tuyển này sẽ là: Đi rừng ADC, đường giữa Xuân Bách, trợ thủ ProE, 2 đường cánh sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 3 cái tên: Đạt Kòi, Elly, Daim (hoặc 4 nếu Gấu vẫn tiếp tục thi đấu).

Bởi vậy, fan Team Flash không cần quá lo lắng về đội tuyển của mình ở mùa giải mới. Nếu như Daim về Team Flash thì đây là sự bổ sung chất lượng cho đội tuyển này mà thôi.

Nếu Daim gia nhập Team Flash, ai sẽ phải ra đi? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm