Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:33 01/08/2020

Liên Quân Mobile tiếp tục cho thấy những bước tiến dài trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh.

Trong 2 năm liên tiếp (2018 và 2019), cộng đồng Liên Quân Mobile đã được chứng kiến những màn "thay da đổi thịt" đáng kể của tựa game MOBA này với 2 bản update lớn, nội dung trọng tâm là nâng cấp Chiến trường lên đời 2.0 rồi 3.0. 

Bước sang năm 2020, Liên Quân Mobile vẫn cho thấy sức hút khổng lồ của mình ở nhiều thị trường do Garena quản lý. Chẳng có gì lạ khi tựa game này tiếp tục được Timi hỗ trợ mạnh mẽ để tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong thể loại MOBA eSports trên di động.

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile cho thấy những bước tiến mạnh mẽ trên phương diện hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng... khi bước sang năm thứ 4.

Mới đây thôi, hàng loạt những hình ảnh về bản đồ mới của Liên Quân Mobile đời 4.0 đã lan tràn trên MXH. Cộng đồng đều có thể thấy rõ logo của Liên Quân Mobile (Arena of Valor) được gắn vào kèm mỗi bức ảnh ở bản đồ mới.

Hàng loạt các nguồn tin leak về Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng xác nhận đây là sản phẩm tới từ đội ngũ thiết kế của Tencent chứ không phải do fan tạo ra. Nhìn vào bản đồ mới, game thủ có cảm nhận rõ nét cảnh sắc mùa đông tuyết lạnh.

Một phiên bản được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 11 tới sẽ đánh dấu kỷ nguyên 4.0 cho Liên Quân Mobile dù đây là tin chưa được Tencent xác nhận. Dưới đây là loạt hình ảnh bản đồ mới 4.0:

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là bản đồ 4.0 của Liên Quân Mobile. Ảnh: FAROZ.

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là bản đồ 4.0 của Liên Quân Mobile. Ảnh: FAROZ.

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 4.

Hình ảnh toàn cảnh bản đồ 4.0 được chụp lại dựa trên ảnh gốc mà Tencent công bố. Ảnh: YikeZGG.

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 5.

Vị trí các bãi quái không có quá nhiều thay đổi, nhưng kích thước các vật cản đều có sự thay đổi nhất định.

Hình ảnh bản đồ mới của Liên Quân Mobile đã và đang tạo ra những tranh cãi bất tận trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Nhiều người đánh giá đây là bước đi giúp Liên Quân Mobile ngày càng thu hẹp cách biệt so với người đàn anh Vương Giả Vinh Diệu hay thậm chí là cả LMHT phiên bản PC.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng việc LMHT: Tốc Chiến dẫu có xuất hiện ngay trong năm 2020 thì đó cũng không thể trở thành thách thức đe dọa ngôi vương của Arena of Valor.

Rò rỉ map 4.0 của Liên Quân Mobile, game thủ khen đồ họa tiệm cận được với LMHT - Ảnh 6.

Hình ảnh bản đồ 4.0 của Liên Quân Mobile tạo ra vô số những sự so sánh cũng như lo ngại về khả năng chịu được "nhiệt" của các smartphone cấu hình khiêm tốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm