Hack map tiếp tục "phá nát" Liên Quân Mobile, leo rank Cao thủ dễ như chơi

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:20 01/08/2020

Tưởng chừng tình trạng hack map đã được Garena đẩy lùi sau khi im hơi lặng tiếng một khoảng thời gian. Thế nhưng hóa ra "bóng ma" hack/cheat vẫn còn tồn tại và tiếp tục âm thầm phát nát rank Liên Quân Mobile.

Chuyện gặp phải hack/cheat (sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận) trong rank vẫn luôn là nỗi lo thường nhật đối với các game thủ Liên Quân. Tựa game này từng chịu không ít đợt "tác oai tác quái" bởi nhiều loại hack khác nhau: hack hồi chiêu, hack damage, hack bất tử và tồn tại lâu nhất cho đến tận bây giờ chính là hack map.

Hack map tiếp tục phá nát Liên Quân Mobile, leo rank Cao thủ dễ như chơi - Ảnh 1.

Hack map còn có "cam siêu xa" bao quát tất cả chỉ trong màn hình chơi game.

Nhưng sau nhiều đợt quét hack của Garena thì tình trạng hack map trong Liên Quân không còn tung hoành nhiều như trước nữa.

Những tưởng hack map đã được Garena đẩy lùi, tuy nhiên hóa ra "bóng ma" này vẫn phá rank một cách vô cùng âm thầm.

Hack map tiếp tục phá nát Liên Quân Mobile, leo rank Cao thủ dễ như chơi - Ảnh 3.

Hacker sử dụng phần mềm gian lận leo rank dễ như bỡn. Đã vậy còn kéo rank cho nhiều người.

Các hội nhóm chia sẻ thông tin, mua bán hack/cheat trên Facebook bắt đầu hoạt động náo nhiệt trở lại. Các hacker bán tài khoản hack map còn livestream công khai trên MXH chẳng khác gì streamer chuyên nghiệp. Thậm chí, mua hack còn được kèm theo dịch vụ kéo rank, cày thuê miễn phí do chính hacker hỗ trợ. 

Hack map tiếp tục phá nát Liên Quân Mobile, leo rank Cao thủ dễ như chơi - Ảnh 4.

Nhiều tài khoản gian lận đã nhanh chóng leo lên mốc rank Cao thủ.

Đã hack map lại còn kèm thêm cày thuê, kéo rank nữa thì hiểm họa cho rank Liên Quân Việt Nam đang thực sự đáng lo ngại. Những lịch sử đấu với chuỗi trận thắng kéo dài chắc hẳn đã lấy đi không biết bao nhiêu sao oan uổng từ game thủ chân chính. Chưa hết, khi những người chơi mua hack thì họ sẽ tiếp tục phá rank. Lúc này, hậu quả sẽ còn đáng lo hơn nữa!

Thật vậy, hacker vẫn đang âm thầm phá rank Liên Quân dù tưởng chừng đã bị triệt tiêu. Dù đã từng rất nặng tay triệt tiêu hack map nhưng có vẻ như những gì Garena cố gắng là chưa đủ, hy vọng thời gian tới sẽ có thêm những cuộc càn quét mạnh tay hơn!

Hack map tiếp tục phá nát Liên Quân Mobile, leo rank Cao thủ dễ như chơi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm