Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải "khổ sở" chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn!

Dora, Theo Helino 14:00 29/09/2019

Làm idol chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nhưng làm idol nữ lại là một "đẳng cấp" của sự chịu đựng hoàn toàn khác!

Ngành công nghiệp K-Pop nói riêng và công nghiệp thần tượng nói chung vẫn luôn lấy người hâm mộ làm trung tâm khi các idol luôn thực hiện "muôn hình vạn trạng" các thể loại fan-service (hành động khiến fan vui lòng) khác nhau để có thể giữ chân fan ở lại với mình càng lâu càng tốt.

Với các nhóm nhạc thần tượng nữ, điều này còn đặc biệt quan trọng hơn nhưng cũng nhạy cảm và đôi khi còn "khổ sở" hơn bởi lực lượng fan nam đông đảo cũng đồng nghĩa với những khoảnh khắc "ba chấm" mà idol nữ phải đối mặt!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 1.

TWICE nổi tiếng là nhóm nhạc nữ đông fan nam nhất nhì thế hệ thứ 3 của K-Pop

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao với một bài đăng tổng hợp các khoảnh khắc "khó xử" của idol nữ trước những người hâm mộ nam không mấy "bình thường" của mình! Người thì ngang nhiên động chạm quá đà với idol nữ, người thì lại gây khó chịu vì... quá bẩn và "hôi"!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 2.

Ánh mắt có phần ái ngại của các idol nữ khi thấy một fan nam người đầy... mồ hôi tiến lại gần!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 3.

Nếu nhìn kỹ thì anh chàng này còn bị... "viêm cánh" nữa!

"Tra tấn" bằng mùi hương thôi chưa đủ, anh chàng này còn cho nữ idol "tội nghiệp" ăn nguyên cánh tay vào đầu mà vẫn phải mỉm cười rạng rỡ tỏ ra mình vẫn ổn!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 5.

Những hình ảnh kệch cỡm này không mấy xa lạ tại fansign của các nhóm nhạc nữ!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 6.

GFriend cũng phải trải qua tình huống nguy hiểm vào năm 2017 khi thành viên Yerin phát hiện một fan nam mang theo kính gắn camera giấu kín xuất hiện tại fansign của nhóm. Sau đó, thanh niên này đã bị cấm đến tất cả các buổi ký tặng của GFriend!

Yerin (GFriend) phát hiện fan nam mang kính gắn camera giấu kín vào fansign

Nếu idol nữ K-Pop khổ sở với fan nam một phần thì những thần tượng nữ tại Nhật Bản còn phải chịu đựng những điều còn kinh khủng hơn thế nhiều lần!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 8.

Fan nam công khai quấy rối idol nữ trên sóng truyền hình Nhật Bản!

Muôn kiểu fan nam khiến idol nữ phải khổ sở chịu đựng: Người đụng chạm quá đà, kẻ lại gây khó chịu vì... quá bẩn! - Ảnh 9.

Động chạm thân thể idol, coi idol như... người yêu của mình là chuyện không hiếm thấy tại nền văn hóa thần tượng có phần "cực đoan" như J-Pop!

Cư dân mạng bày tỏ sự thông cảm với các idol nữ, đồng thời kịch liệt lên án những thành phần fanboy quá đà, không tôn trọng thần tượng của chính mình.

- "Trong fandom của tôi, có những anh chàng sẵn sàng ăn kiêng giảm cân để xuất hiện đẹp nhất tại fansign cơ!"

- "Tôi là fan nữ của một nhóm nữ, đã từng thấy nhiều điều không hay ho rồi. Nhưng vẫn cảm thấy may mắn vì thần tượng mình là nhóm nữ có nhiều fan nữ."

- "Làm idol nữ đúng là khổ thật!"

- "Fan nam thường thế, lúc nào cũng xuất hiện luộm thuộm, trông chán thật sự!"

- "Nhìn anh chàng kia đập thẳng tay vào mặt cô ấy mà vẫn cười cợt kìa!"

Nguồn: pannchoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm