Sốc: Parkbom tiết lộ lẽ ra đã không debut cùng 2NE1, bị mất ca khúc JYP tặng riêng để solo về tay Lee Hi

Dora, Theo Helino 00:00 27/09/2019

Những chia sẻ của Park Bom mới đây đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hóa ra suýt chút nữa cô nàng đã không phải một "mẩu" của 2NE1!

Mới đây, trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế "Queendom" thuộc đài Mnet, bên cạnh màn công bố thứ hạng của tập trước đó, cựu thành viên 2NE1 Park Bom đã có những chia sẻ gây sốc liên quan đến quá khứ của nữ idol. Theo Park Bom, cô nàng lẽ ra đã không debut cùng 2NE1!

Sốc: Parkbom tiết lộ lẽ ra đã không debut cùng 2NE1, bị mất ca khúc JYP tặng riêng để solo về tay Lee Hi - Ảnh 1.

Park Bom

Cụ thể, trong tập mới nhất của "Queendom", khi ngồi cùng các thành viên của (G)I-DLE, Oh My Girl, Lovelyz, AOA và MAMAMOO, Park Bom cho biết kế hoạch ban đầu của cô nàng là ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo chứ không phải là một thành viên của 2NE1: "Từ trước đến giờ chị vẫn thích hát nhạc ballad. Bài "Scarecrow" ban đầu là của chủ tịch Park Jin Young tặng cho chị. Nhưng vì cuối cùng chị ra mắt cùng 2NE1 nên cuối cùng cũng không được hát bài đó nữa!"

Sốc: Parkbom tiết lộ lẽ ra đã không debut cùng 2NE1, bị mất ca khúc JYP tặng riêng để solo về tay Lee Hi - Ảnh 2.

Chia sẻ của Park Bom trên "Queendom" khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Ca khúc được Park Bom đề cập - "Scarecrow" - sau này đã được chuyển cho giọng ca của YG Lee Hi thể hiện. Những chia sẻ của cựu thành viên 2NE1 đang gây sốt khắp các diễn đàn tại Hàn Quốc sau khi tập mới nhất của "Queendom" lên sóng.

Lee Hi - Scarecrow

Theo một số nguồn tin, Park Bom đã thực tập và chuẩn bị ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào những năm 2007-2008. Tuy nhiên, do tập luyện quá nhiều, nữ idol đã gặp vấn đề với cổ họng. Trải qua quá trình điều trị và phục hồi, YG quyết định để Park Bom ra mắt với tư cách main vocal của 2NE1 vào năm 2009.

Video clip Park Bom hát ca khúc "Scarecrow" - món quà chủ tịch JYP tặng cô nàng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm