Muốn bụng phẳng, lưng thon lại có tay nhỏ, săn chắc, huấn luyện viên "bật mí" tất cả chỉ trong 1 bài tập kết hợp này

HH, Theo Helino 11:45 23/05/2018

Những bài tập kết hợp rất phù hợp cho những ai muốn đạt mục đích tập luyện trong thời gian ngắn mà không mất nhiều công sức với dụng cụ phức tạp, có thể tập ngay tại nhà.

Mùa hè đến rồi và bạn lại lao đầu vào việc tập luyện. Có thể nói, mùa đông qua đi, mùa xuân tới… nhưng thời điểm ấy vẫn chẳng đủ sức cho bạn có động lực tập luyện. Chỉ đến khi mùa hè rực lửa ghé thăm, bạn phải lột bỏ những chiếc áo dài, quần dài, những bộ đầm ấm áp ra khỏi cơ thể, bạn mới thấy ôi chao hãi hùng.

Muốn bụng phẳng, lưng thon lại có tay nhỏ, săn chắc, huấn luyện viên bật mí tất cả chỉ trong 1 bài tập kết hợp này - Ảnh 1.

HLV Bùi Thị Yến Xuân hướng dẫn bài tập kết hợp giúp giảm mỡ bụng, lưng và tay cùng lúc.

Bạn bắt đầu nhận ra mỡ bụng dày lên trông thấy, sờ vào bắp tay thì thấy lỏng lẻo, và rồi quàng ra sau lưng thì thấy mỡ ngấn cả lên. Phải làm sao đây khi những ngày nghỉ hè, đi biển sắp đến chân rồi? Nếu tập luyện chuyên tâm vào một nhóm cơ thì làm sao có thể giảm mỡ đúng những phần mình thích như bụng, lưng, tay trong thời gian ngắn ngủi này?

Hiểu được những điều ấy, HLV Bùi Thị Yến Xuân (TP.HCM) đã luôn tìm tòi những bài tập kết hợp, vừa có thể tập bụng lại có thể tập lưng và tay. Chị em giờ có thể tập nhiều nhóm cơ một lúc, tác động hiệu quả mà không cần đến những dụng cụ hỗ trợ phức tạp. Chỉ cần 2 chiếc tạ tay vừa sức mình nâng, một tấm thảm trải trên sàn bằng phẳng, vậy là bạn đã sẵn sàng cho bài tập kết hợp này:

Muốn bụng phẳng, lưng thon lại có tay nhỏ, săn chắc, huấn luyện viên "bật mí" tất cả chỉ trong 1 bài tập kết hợp này.

Cách tập:

- Người ở tư thế chuẩn bị nằm song song với mặt sàn, giống như tập plank.

- Bạn thực hiện co tay trái lên, đặt bàn tay trái vào giữa cánh tay phải, sau đó chống tay trái, đặt bàn tay phải vào giữa cánh tay trái. Thực hiện mỗi bên ít nhất 3 lần.

- Sau đó, vẫn giữ nguyên tư thế, tay phải thực hiện nâng tạ lên rồi đổi tay.

- Tiếp tục lặp lại bài tập kết hợp này cho đến khi nào bạn cảm thấy đủ.

Theo HLV Bùi Thị Yến Xuân, tập luyện đều đặn bài tập kết hợp này mỗi ngày, chắc chắn cơ thể bạn sẽ có những biến chuyển tích cực. Plank sẽ cho bạn có vòng bụng phẳng, tay chống và khi làm việc với tạ đều tác động tích cực đến nhóm cơ vai, lưng và bắp tay, do đó sẽ giúp bạn có lưng thon và bắp tay nhỏ gọn hơn. Hãy thử tập luyện và trải nghiệm ngay nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm