MC Thanh Thanh Huyền chuẩn bị lấn sân làm ca sĩ?

Minh Minh, Theo VOV 21:50 17/07/2022

Thanh Thanh Huyền vừa khiến các fan bất ngờ khi tung một đoạn teaser cầm mic, ôm đàn trong phòng thu trên kênh YouTube của mình.

MC Thanh Thanh Huyền vừa khiến các fan bất ngờ khi tung một đoạn teaser cầm mic, ôm đàn trong phòng thu trên kênh YouTube của mình. Đoạn teaser mở đầu bằng câu: "Nghe bảo Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand là bởi vì...". Đây có vẻ là câu trả lời của người đẹp trước hàng loạt lời đề nghị của người hâm mộ trên các kênh TikTok, Facebook hay Instagram với mong muốn cô dự thi Miss Grand Vietnam 2022.

Cô xuất hiện với trang phục gợi cảm, khoác áo lông, đeo găng tay đen, cùng với đó là chiếc mic và cây đàn trong bối cảnh phòng thu. Khép lại đoạn teaser là chia sẻ úp mở của người đẹp: "MC on the mic vì... em thích".

Trước đó, "MC 3.000 chữ" cũng "nhá hàng" hình ảnh bên một chú ngựa kèm dòng trạng thái: "20h10 ngày 19/7, 1st mini album". Điều này khiến các fan càng củng cố thêm niềm tin trước nghi án Thanh Thanh Huyền lấn sân ca hát.

Thanh Thanh Huyền cho biết đây là dự án tâm huyết, được cô chuẩn bị suốt thời gian qua, sẽ ra mắt trên kênh YouTube. Đây cũng là câu trả lời chính thức của cô trước những lời đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc. "Mọi người hãy chờ xem nếu không thi hoa hậu thì Huyền sẽ làm gì lúc 20h10 ngày 19/7 trên kênh YouTube Thanh Thanh Huyền nhé!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày