Lộ khoảnh khắc BTS reaction "Kill This Love" (BLACKPINK) siêu hiếm hoi, đáng chú ý nhất là phản ứng "tươi roi rói" của Jungkook

KLinh, Theo Helino 16:15 17/12/2019

Reaction của BTS chứng tỏ "nhóm nhạc toàn cầu" cũng là fan cứng của siêu hit "Kill This Love" đó nha!

BTS và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Năm nay, họ đều comeback vào tháng 4 nhưng đáng tiếc là do lịch trình trái ngược nên chẳng có màn đối đầu nghẹt thở nào diễn ra trên các show âm nhạc. BLACKPINK cũng không tham dự các lễ trao giải, sự kiện âm nhạc cuối năm, khiến những người trông đợi màn tương tác giữa 2 nhóm phải thất vọng.

Dù BTS và BLACKPINK không cùng xuất hiện trong các sự kiện nhưng điều đó không có nghĩa là giữa 2 nhóm không có khoảnh khắc chung nào! Mới đây các fan đã tìm được fancam reaction của BTS khi "Kill This Love" - bản hit của 4 cô gái nhà YG được phát trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019). Ngay khi tiếng nhạc vang lên, các chàng trai đều tỏ rõ sự hứng thú. Đặc biệt, Jungkook gây chú ý vì khuôn mặt sáng bừng, đã thể anh còn vừa hát vừa nhảy theo bài hát một cách say mê.

j-hope làm vài "đường" vũ đạo căn bản

V và RM đều tỏ vẻ hứng thú, V còn lẩm nhẩm theo lời bài hát

Còn Jungkook mắt sáng ngời, vừa hát vừa nhảy vô cùng phấn khích

BTS reaction "Kill This Love" (BLACKPINK)

Reaction hiếm hoi của BTS trước ca khúc của BLACKPINK khiến người yêu mến 2 nhóm nhạc này vô cùng thích thú. Dù 7 chàng trai nhà Big Hit và girlgroup từ YG bị coi là đối thủ ở 1 số lĩnh vực, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không thể vui vẻ tận hưởng âm nhạc của nhau. Những khoảnh khắc như thế này càng làm fan mong rằng từ năm sau YG sẽ để BLACKPINK tham gia nhiều sự kiện âm nhạc hơn để có thêm nhiều màn tương tác thú vị giữa họ và BTS cũng như các nghệ sĩ khác.

Lộ khoảnh khắc BTS reaction Kill This Love (BLACKPINK) siêu hiếm hoi, đáng chú ý nhất là phản ứng tươi roi rói của Jungkook - Ảnh 5.

"Xem cách Hoseok nhảy theo thật nhanh ngay khi nghe thấy "Kill This Love" và khuôn mặt sáng bừng của Jungkook kìa" - 1 fan thích thú.

Lộ khoảnh khắc BTS reaction Kill This Love (BLACKPINK) siêu hiếm hoi, đáng chú ý nhất là phản ứng tươi roi rói của Jungkook - Ảnh 6.

"Họ chính là Blink chân chính từ khi debut".

Lộ khoảnh khắc BTS reaction Kill This Love (BLACKPINK) siêu hiếm hoi, đáng chú ý nhất là phản ứng tươi roi rói của Jungkook - Ảnh 7.

"Xem các Jungkook mỉm cười kìa".

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm