Fanboy cuồng kêu tên thành viên Monstar: mê Jungkook (BTS) và Ong Seong Woo (Wanna One) tới nỗi like dạo lên chức "fan cứng" của fanpage cũng khoe rối rít!

Koi Koi, Theo Helino 06:00 17/12/2019

Fan "cứng" bấy lâu của Jungkook (BTS) và Ong Seong Woo (Wanna One) cuối cùng đã lộ diện: Nicky, thành viên nhóm nhạc Monstar.

Mới đây, anh chàng Nicky - trưởng boygroup Monstar - đã chia sẻ lên Instagram story hai bức hình rất đặc biệt: khoảnh khắc anh chàng được nhận huy hiệu "fan cứng" từ hai fanpage lớn của Jungkook (BTS) và Ong Seong Woo (Wanna One). Hai đoạn story này đang khiến người hâm mộ của Jungkook và Ong Seong Woo vô cùng thích thú bởi ai cũng biết Nicky là fan Kpop lâu năm rồi, nhưng việc thích đến mức like dạo lên hẳn cấp fan cứng của fanpage là biết "cuồng" đến thế nào!

Đoạn story do Nicky (MONSTAR) chia sẻ.

Nicky là leader của nhóm nhạc Monstar có tiếng của Vpop, ngoại trừ là trưởng nhóm, anh còn là rapper kiêm dancer chính của nhóm, ngoài ra, anh cũng góp phần tự viết nhạc cho chính những ca khúc của nhóm nhạc. Với vai trò là thành viên của một nhóm nhạc, có thể anh đã tìm ra sự đồng cảm với Jungkook và Ong Seong Woo, cũng là thành viên của hai boygroup đình đám Kpop là BTS và Wanna One. 

MV "BADADU" - Monstar

Nicky từ thời còn là thành viên của nhóm St.319 đã cho thấy niềm yêu thích đối với Kpop vô cùng mãnh liệt. Anh chàng cũng được lòng fan Kpop từ những màn cover các ca khúc hit đình đám vô cùng chuẩn chỉnh, cùng với nhóm nhảy của mình đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng trên mặt trận dance cover trong khu vực mang đến danh tiếng cho cộng đồng fan Kpop Việt Nam. Bởi vậy chẳng có nghi ngờ gì với niềm yêu thích của Nicky đối với Kpop. Nhưng "lộ" ra 2 bias là Jungkook và Ong Seong Woo tới mức đi like dạo lên đẳng cấp fan cứng thì đúng là mê mẩn 2 nhân vật này lắm rồi! Liệu sắp tới Nicky có màn cover lại tài hát nhảy gì của 2 bias mình thích không nhỉ?

Fanboy cuồng kêu tên thành viên Monstar: mê Jungkook (BTS) và Ong Seong Woo (Wanna One) tới nỗi like dạo lên chức fan cứng của fanpage  cũng khoe rối rít! - Ảnh 3.

Nicky (Monstar)

Sherlock - SHINee (샤이니) Dance Cover by St.319 from Vietnam

Jungkook là "em út" của boygroup đình đám thế giới BTS trong khi Ong Seong Woo giữ nhiệm vụ lead vocal và main vocal của nhóm nhạc Wanna One. Cả hai đều gây "điêu đứng" người hâm mộ với nhan sắc cực đỉnh, tài năng không thể thiếu và chắc chắn cũng đã ảnh hưởng không ít lên anh chàng Nicky của Monstar.

Jungkook (BTS) và Ong Seong Woo (Wanna One).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm