Liên Quân Mobile: Garena tặng cả "núi quà" cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 23/07/2020

Chuỗi sự kiện AOV Day 26/7 mang đến rất nhiều phần quà giá trị cho game thủ Liên Quân Mobile.

Chắc hẳn các game thủ Liên Quân nước nhà đang ngóng trông đến 26/7. Bởi vì đây cũng chính là ngày mà Garena phát hàng loạt quà tặng giá trị từ sự kiện AOV Day. Từ những miễn phí skin mới toanh, đẹp mắt cho đến những phần quà hiện vật giá trị lên đến hàng trăm triệu. Giờ đây hãy cùng tổng kết lại xem những phần quà xịn sò mà game thủ Liên Quân nhận được trong ngày AOV Day nhé!

Sự kiện dự đoán APL nhận Rourke Cuồng Tặc

Đúng theo tiêu chí "chơi game - xem giải - có quà", chỉ cần chơi game để làm nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chơi game và dự đoán đội đi tiếp là game thủ đã có thể sở hữu skin mới nhất của Rourke.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 1.

Đăng nhập nhận miễn phí skin D'arcy Pháp Sư Hỏa Long vào ngày 26/7

Như trên, chỉ cần đăng nhập vào ngày 26/7 là có thể nhận được skin bậc S+ mới toanh với hiệu ứng đẹp mắt của D'arcy. Chưa hết, các game thủ còn có thể thu thập thêm điều ước để ước những phần quà ingame giá trị: gói full tướng + full skin, mở full Sổ Sứ Mệnh, gói Liên Quân VIP 30 ngày. Hoặc có thể "ước" quà hiện vật: Quần áo Liên Quân phiên bản mùa hè, điện thoại, xe máy SH...

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 3.

26/7 - Chia sẻ lời chúc

Game thủ chỉ cần làm những nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chia sẻ lời chúc hay xem MV để nhận được lượt quay. Tích lũy điểm số từ vòng quay để đổi quà với mốc 350 điểm là rương chọn 1 trong 4 tướng: Wisp/ Krizzix/ Amily/ Sephera.

Còn nếu may mắn hơn thì những phần quà như: gói full tướng, full ngọc, xe máy SH hay thậm chí là 100 triệu đồng tiền mặt sẽ về tay bạn.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 4.

Đồng thời, mức chia sẻ của toàn server cũng giúp game thủ Liên Quân nhận được quà miễn phí. Các mốc chia sẻ: 100.000; 1.000.000; 1.500.000 và 2.760.000 tương ứng với các phần quà: Rương hiệu ứng 7 ngày; Chọn 1 điệu nhảy: Zill/Preyta/Xeniel/Nakroth/Điêu Thuyền; Chọn 1 ảnh đại diện: Zip/Moren/Qi; Thẻ MVP bại + Vé kho báu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 5.

Sự kiện Đồng hành cùng APL 2020

Đưa ra dự đoán APL 2020 và làm nhiệm vụ đơn giản để nhận quà. Nhiều phần quà giá trị như skin Nakroth Quán Quân, điện thoại iPhone... Chưa hết game thủ Việt cũng sắp hoàn thành mức điểm khu vực để nhận miễn phí rương skin tự chọn: Roxie Thám tử tập sự/Maloch Tiệc hóa trang/Raz Đại tù trưởng/Lindis Thám tử tư/Liliana Hồ quý phi.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Garena tặng cả núi quà cho game thủ, từ skin đến hiện vật trăm triệu đều có đủ! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày