Drama Saigon Phantom: BronzeV đối chất trực tiếp Yamate, Lai Bâng là nguyên nhân gây ra sóng gió!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 23/07/2020

BronzeV đang livestream nói về drama cùng Saigon Phantom thì Yamate bất ngờ gọi điện đối chất trực tiếp. Cuộc đối thoại giữa 2 nhân vật chính trong drama SGP ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong lần livestream mới nhất của BronzeV, khi anh chàng này vẫn đang nói về những lùm xùm giữa anh và các thành viên trong Saigon Phantom thì bất ngờ nhận được cuộc gọi. Không ai khác, đó chính là Yamate. Sau đó, 2 nhân vật chính của drama nhà Saigon Phantom đã nói rất nhiều về mâu thuẫn dẫn đến sự việc lần này.

Drama Saigon Phantom: BronzeV đối chất trực tiếp Yamate, Lai Bâng là nguyên nhân gây ra sóng gió! - Ảnh 1.

BronzeV đã đối chất cùng Yamate trong buổi livestream mới đây, cuộc đối thoại này xoay quanh drama giữa anh chàng và đội tuyển.

Theo đó, rất nhiều nguyên nhân khiến BronzeV không hài lòng với một số thành viên và cả ban quản lý Saigon Phantom. Đầu tiên, nguyên nhân khiến anh chàng này không hài lòng nhất chính là thái độ thiếu tôn trọng của Lai Bâng đối với mình.

Chưa hết, chuyện tình cảm của Bâng theo BronzeV cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình tập luyện của cả đội. Tuy nhiên, Ban quản lý Saigon Phantom lại "cưng chiều" Bâng quá đà và không giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Cùng với đó là việc ngồi dự bị trong hầu hết trận đấu tại APL 2020 trong khi rất muốn ra sân thi đấu. Nhắn tin cho quản lý thì không được trả lời khiến anh chàng này vô cùng chán nản. Những mâu thuẫn nội bộ xảy ra liên tiếp nhưng đã không được giải quyết êm đẹp và ngày càng trở nên gay gắt.

Drama Saigon Phantom: BronzeV đối chất trực tiếp Yamate, Lai Bâng là nguyên nhân gây ra sóng gió! - Ảnh 2.

Mâu thuẫn giữa BronzeV và Lai Bâng là mấu chốt vấn đề?

Còn đại diện cho ban quản lý đội tuyển Saigon Phantom, Yamate cũng đưa ra những lý lẽ của mình. Trong đó, Yamate nói rằng BronzeV không được đánh chính là do kết quả train team thua kém so với NTB. Với cương vị là quản lý đội tuyển thì Yamate có quyền lựa chọn người phù hợp.

Còn mâu thuẫn giữa BronzeV và Lai Bâng cũng khiến Yamate vô cùng bất ngờ vì không nghĩ mọi chuyện đi xa đến vậy.

Ngoài ra, Yamate cũng chỉ ra nhiều cái sai, thiếu sót của BronzeV từ lúc bắt đầu thi đấu ở SGP. Cuộc đối thoại rất nhiều tình tiết và kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ khiến nhiều người khoái "hít drama" cũng phải mệt mỏi.

Drama Saigon Phantom: BronzeV đối chất trực tiếp Yamate, Lai Bâng là nguyên nhân gây ra sóng gió! - Ảnh 5.

Trong cuộc đối thoại, Yamate nhắc lại những lần BronzeV làm trái quy định của team trong quá khứ nhưng anh vẫn bỏ qua.

Cuối buổi livestream, BronzeV thừa nhận mình đã để cảm xúc cá nhân chi phối và công khai vấn đề của đội tuyển trên MXH. Những ai theo dõi "anh 5 Sài Gòn" từ lâu chắc chắn sẽ hiểu, đây chính là tính cách của BronzeV. Tuy nhiên, anh chàng này sẵn sàng chấp nhận chịu phạt và đối mặt với hậu quả mà mình gây ra.

Cuộc đối thoại giữa Yamate và BronzeV đã khép lại và có vẻ như 2 bên đang có ý định dàn xếp nội bộ cùng nhau. Tuy nhiên, cũng có thể drama này sẽ còn tiếp diễn, khi mà tiếng nói chung vẫn chưa được thống nhất.

Drama Saigon Phantom: BronzeV đối chất trực tiếp Yamate, Lai Bâng là nguyên nhân gây ra sóng gió! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14