Nóng: Yamate livestream tuyên bố nếu BronzeV còn chống đối sẽ cho "chôn chân" ở Saigon Phantom

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 22/07/2020

Sau phát ngôn của tuyển thủ BronzeV, quản lý của đội là Yamate cũng đã có những lời phản bác đầy căng thẳng. Anh khẳng định muốn giải quyết êm đẹp nhưng “Đồng 5” liên tục vi phạm những thứ mà anh nói.

Sự việc nội bộ của SGP xảy ra chuyện đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam một phen chao đảo. Sự việc lục đục giữa các thành viên của một đội tuyển mạnh là điều không ai mong muốn. Ngay trong đêm sau những phát ngôn của Anh 5, Yamate đã mở livestream và có những ý kiến khá gay gắt về vấn đề trên.

Nóng: Yamate livestream tuyên bố nếu BronzeV còn chống đối sẽ cho chôn chân ở Saigon Phantom - Ảnh 1.

Rất nhiều người khuyên Yamate bình tĩnh lại trong buổi stream.

Ngay giữa buổi livestream, một người có danh xưng là Ken đã có cuộc gọi đến cho Yamate khuyên anh đừng live nữa. Thế nhưng, không dừng buổi livestream lại, Yamate vẫn tiếp tục phát trực tiếp ngay cả khi đang nhận cuộc gọi của Ken. Không chỉ vậy, ở trong cuộc gọi này Ken cũng đề cập đến việc những hành động của BronzeV là "có người xúi đằng sau". (Theo chúng tôi, rất có thể người có danh xưng là Ken hiện là HLV của một đội tuyển đang thi đấu tại ĐTDV).

Sự việc gay gắt hơn nữa khi Yamate trả lời một cách "cục cằn" với Ken: "Tôi không muốn lên tiếng về vấn đề của Đồng 5. Tôi đã nói là để sau APL rồi xử lý cho nhẹ nhàng nhưng nó lại liên tục phạm những điều mà tôi nói. Như vậy là nó coi tôi là cái gì?"

Kết lại, anh còn đưa ra 2 phương án để giải quyết vấn đề của tuyển thủ BronzeV. Một chôn chân tại SGP. Hai là "anh 5 SG" phải lên đối chất thẳng với mình.

Sự việc lần này đã và đang vô cùng căng thẳng. Không rõ những phát ngôn từ phía BronzeV có chủ đích gì. Liệu có hay không việc "Đồng 5" bị "người khác xui" theo như lời của Ken?

Nóng: Yamate livestream tuyên bố nếu BronzeV còn chống đối sẽ cho chôn chân ở Saigon Phantom - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm