Enzo trở thành vị tướng thê thảm nhất Liên Quân Mobile, bị nerf liên tiếp 3 lần đến mức sắp thành "phế vật"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/07/2020

Ở lần chỉnh sửa mới nhất của Liên Quân Mobile (15/7), Enzo lại bị "trảm" bởi Timi. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Enzo bị giảm sức mạnh.

Enzo là vị tướng sát thủ đi rừng có bộ kỹ năng tương đối khó sử dụng trong Liên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của Enzo xoay quanh chiêu 1 Câu hồn và nếu sử dụng trượt thì chẳng khác nào "cục tạ di động".

Combo chiêu thức của Enzo rất đa dạng nhưng khá khó sử dụng đạt hiệu quả tối đa. Bởi vậy, độ khó của vị tướng này lên đến 10 sao - cao nhất trong số các tướng sát thủ đi rừng.

Enzo trở thành vị tướng thê thảm nhất Liên Quân Mobile, bị nerf liên tiếp 3 lần đến mức sắp thành phế vật - Ảnh 1.

Enzo là vị tướng sát thủ khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile.

Khó sử dụng là vậy nên Enzo cũng khá kén người chơi, game thủ muốn chơi tốt vị tướng này phải bỏ nhiều thời gian luyện tập, thuần thục bộ kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cũng như tối ưu lượng sát thương mà Enzo mang lại. 

Thế nhưng, có vẻ Enzo đang bị "cha đẻ" của chính mình ghẻ lạnh khi liên tiếp gánh chịu những đợt giảm sức mạnh. Trong 3 lần chỉnh sửa gần nhất, Enzo luôn có tên trong danh sách tướng bị "trảm" bởi Timi.

Lần chỉnh sửa gần đây nhất, Enzo tiếp tục bị giảm khả năng khống chế khi chiêu "Câu hồn" giảm thời gian choáng từ 0,5 s xuống còn 0,25 s. "Truy bức" giảm khoảng cách câu địch trở về từ 3,5 m xuống còn 2,5 m.

Enzo trở thành vị tướng thê thảm nhất Liên Quân Mobile, bị nerf liên tiếp 3 lần đến mức sắp thành phế vật - Ảnh 2.

Liên tiếp những đợt giảm sức mạnh khiến Enzo rất dễ trở thành phế vật.

Các game thủ yêu thích Enzo cũng vô cùng giận dữ trước cách "trảm" tướng có phần khó hiểu của Timi. Sau 2 lần giảm sức mạnh trước đó, Enzo gần như biến mất cả trong rank lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Còn lần giảm sức mạnh này, Enzo đang "thoi thóp" và rất có thể sẽ mất tích khỏi đấu trường Liên Quân.

Enzo trở thành vị tướng thê thảm nhất Liên Quân Mobile, bị nerf liên tiếp 3 lần đến mức sắp thành phế vật - Ảnh 4.

Game thủ lên tiếng về việc Enzo bị giảm sức mạnh rất vô lý.

Nhưng quyết định đã được đưa ra và dù muốn hay không thì game thủ vẫn phải chấp nhận. Enzo có thể yếu hơn trước nhưng nếu rơi vào tay cao thủ thì đây vẫn là một sát thủ đáng sợ với khả năng càn quét khắp chiến trường. 

Enzo trở thành vị tướng thê thảm nhất Liên Quân Mobile, bị nerf liên tiếp 3 lần đến mức sắp thành phế vật - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm