YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/07/2020

Trong Liên Quân Mobile, không phải ai chơi hay cũng là hack mà cũng chẳng phải hack là sẽ chơi hay đâu nhé!

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam đã khá bất ngờ trước clip YouTuber có tên tài khoản Trải Nghiệm Game (TNG) bị đối phương tố sử dụng hack khi chơi ở rank Cao thủ. Được biết, Trải Nghiệm Game là một YouTuber khá nổi tiếng trong cộng đồng và chuyên làm những nội dung về Liên Quân Mobile. Kênh YouTube của anh chàng này có tới hơn 1,8 triệu người đăng ký.

YouTuber TNG bị tố sử dụng hack để leo rank (Nguồn: TNG)

Theo đó, anh chàng này đang sử dụng Ignis ở vị trí Pháp sư đường giữa leo rank và làm clip như thường lệ thì bất ngờ bị Elsu của đội bạn chat tổng tố rằng sử dụng hack - mà ở đây là hack hồi chiêu. Đơn giản là vì Ignis của YouTuber sử dụng chiêu 1 liên hoàn và gây ra lượng sát thương khủng khiếp khiến Elsu bị hạ gục mà chẳng thể làm gì.

YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ - Ảnh 2.

Sau khi bị Ignis sử dụng liên hoàn chiêu thức và hạ gục, Elsu ngay lập tức chat tổng tố cáo Ignis hack hồi chiêu.

Tuy nhiên, game thủ chơi Elsu này đã sai lầm vì thiếu kiến thức về kỹ năng của Ignis, bởi Ignis có nội tại giúp hồi chiêu 1 ngay lập tức nếu tung chiêu trúng 2 tướng địch trở lên. Điều khá éo le ở đây là game thủ rank Cao thủ lại nhầm lẫn tai hại giữa kỹ năng của tướng và hack hồi chiêu.

YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ - Ảnh 3.

Thậm chí game thủ chơi Elsu còn nói rằng đã quay video để gửi lên Garena tố cáo.

Sau đó, Elsu đã bị cả đồng đội lẫn đối thủ chê bai vì thiếu hiểu biết. Nhưng chưa dừng lại, anh chàng này tiếp tục "chày cối" với ý định tố Ignis hack map với câu nói "Đi đâu cũng biết".

YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ - Ảnh 4.

Sau khi được cả quân ta lẫn quân địch "thông não", Elsu tiếp tục "chày cối" tố hack map.

Tuy nhiên, với một game thủ kỳ cựu, một YouTuber Liên Quân hàng đầu Việt Nam hiện nay như TNG thì việc "đọc map", phán đoán hướng di chuyển của đối thủ là điều chẳng mấy khó khăn.

Rõ ràng, anh chàng YouTuber TNG này không hề sử dụng hack và những tố cáo của Elsu là vô căn cứ cũng như càng tỏ rõ sự thiếu hiểu biết về Liên Quân.

Phía dưới video bị tố sử dụng hack để leo rank, nhiều game thủ cũng đã rất đồng cảm với YouTuber. Chuyện những tướng có nội tại hồi chiêu như: Butterfly, Quillen, Natalya, Ignis... bị game thủ thiếu hiểu biết tố hack là chuyện mà một số người đã mắc phải.

YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ - Ảnh 6.

Một số game thủ cũng từng bị tố hack vì đối thủ không hiểu chất tướng.

Đây cũng là một bài học mà các game thủ Liên Quân nên lưu ý. Đó chính là đừng vội quy chụp "có hack hay không" khi chưa hiểu rõ về nó. Không phải ai chơi hay cũng là hack mà cũng chẳng phải hack là sẽ chơi hay đâu nhé!

YouTuber Liên Quân Mobile triệu sub bị tố hack hồi chiêu, hack map khi leo rank Cao thủ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm