APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những "ông kẹ" làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 12/07/2020

Một vòng bảng APL 2020 không quá thành công của các đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có 2 đại diện là SGP và Team Flash tiến vào Tứ kết. Nhưng cũng ngay vòng đấu này, họ sẽ phải đối đầu với 2 cái tên đáng gờm Buriram United và MAD Team.

Như vậy, trận đấu mang tính thứ hạng không quá quan trọng giữa Team Flash và Buriram United đã chính thức khép lại vòng bảng APL 2020. Phần cấm chọn và cách nhập cuộc tương đối thoải mái của cả 2 đội đã nói lên điều đó. Cuối cùng, tại bảng B đã xác định 4 cái tên đi tiếp là Buriram United, Flash Wolves, Bazaar Gaming và Team Flash.

FAPTV dù tạo nên những bất ngờ nhưng cuối cùng vẫn phải dừng bước, cùng với đó là ONE Team và Team Elvo.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 1.

BXH bảng B: 4 cái tên đi tiếp là Buriram United, Flash Wolves, Bazaar Gaming và Team Flash.

Trước đó, bảng A cũng đã tìm ra 4 đội đi tiếp là MAD Team, HKA, Talon Esports và Saigon Phantom. Còn 3 cái tên dừng bước là POPS Bacon Time, DG Esports và Project H.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 2.

BXH bảng A: MAD Team, HKA, Talon Esports và Saigon Phantom là 4 đội đi tiếp.

Hai cái tên bước vào Tứ kết của Việt Nam tại APL 2020 là Team Flash lẫn SGP đều cho thấy vòng bảng này chưa phải là thời điểm họ đạt phong độ tốt nhất. Cùng với đó là những thay đổi, thử nghiệm đội hình và thể thức BO2 không cấm chọn chưa phát huy được sở trường.

Kết thúc ở vị trí thứ 4 khiến cả 2 đại diện Việt Nam phải gặp những đội tuyển đứng đầu 2 bảng đấu với phong độ cực cao từ sớm. Cụ thể, Team Flash sẽ có cuộc đụng độ đầy duyên nợ cùng MAD Team của Neil ngay tại vòng Tứ kết. Còn SGP cũng rất đáng ngại khi tiếp đón BRU đang hừng hực khí thế cùng dàn sao chất lượng.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 3.

Vòng Tứ kết APL 2020 sẽ diễn ra từ 18/7 đế 19/7.

Đường đi của Team Flash tương đối khó khăn khi phải gặp MAD Team, nếu thắng trận này thì Flash sẽ phải tiếp đón đội thắng cuộc trong kèo đấu giữa Talon Esports - Flash Wolves. Dù gặp đối thủ mạnh thì Team Flash vẫn rất đáng gờm và khác biệt ở BO7 cấm chọn quốc tế nên cửa vô địch của họ vẫn còn nguyên.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang rất mong chờ Team Flash quen thuộc trở lại với thể thức BO7.

Còn SGP, họ phải gặp cửa khó chơi nhất khi phải đối đầu BRU ngay vòng knock-out. BRU thực sự rất mạnh, nhưng không phải không có cách đánh bại. Ở vòng bảng, FAPTV với lối chơi "khô máu" đã tạo nên bất ngờ trước BRU đấy thôi. Vậy nên, Lai Bâng và những đồng đội sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho cả chiến thuật lẫn tâm lý nếu muốn tạo nên điều đặc biệt.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 5.

SGP sau khi thoát hiểm thành công ở vòng bảng sẽ phải đụng độ BRU ở Tứ kết APL 2020.

Một điều khá thú vị là việc xếp thứ 4 ở cả 2 bảng đấu nên các đại diện Việt Nam sẽ chỉ có thể gặp nhau ở trận Chung kết APL 2020. Một trận Chung kết APL 2020 toàn Việt Nam hẳn sẽ là kết quả mà nhiều người mơ mộng.

APL 2020: Team Flash và Saigon Phantom đối đầu những ông kẹ làng Liên Quân Mobile ngay vòng Tứ kết - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm