Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, game thủ "nhận FREE" 3 combo tướng kèm skin chỉ với 500 vàng

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/07/2020

Dù phần thưởng không phải quá hấp dẫn nhưng game thủ Liên Quân Mobile chơi FREE vẫn hào hứng tham gia đổi thưởng.

Cộng đồng Liên Quân Mobile ngày càng chứng kiến nhiều những bài đăng than vãn của game thủ về việc họ sở hữu thông số vàng lên tới hàng trăm nghìn nhưng không biết nên tiêu gì với số tiền đó. Tướng thì nhiều người đã có đủ 95 - 97 cái tên (tùy server), skin cũng lên tới hàng trăm, bảng ngọc cấp 3 cũng đã đủ dùng. Do đó, không riêng game thủ Liên Quân Mobile ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều khu vực khác đã phải góp ý với Garena. Theo đó, họ mong NPH cho phép sử dụng vàng để mua skin vĩnh viễn, tương tự như tướng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, game thủ nhận FREE 3 combo tướng kèm skin chỉ với 500 vàng - Ảnh 1.

Garena VN chính thức cho phép game thủ nhận FREE skin với điều kiện chỉ từ 500 vàng.

Các NPH Liên Quân Mobile từ Garena cho tới Tencent nắm được vấn đề này từ lâu. Dù họ không áp giá vàng trực tiếp nhưng lại khéo léo để game thủ mua skin bằng vàng theo kiểu gián tiếp. Cụ thể thì người chơi sử dụng vàng để mua các Box (Rương item). Khi mở rương này, game thủ có cơ hội trúng được tướng và cả skin, bên cạnh một số item phụ như Vé quay, Mảnh ngọc hay thẻ đổi tên. Trong khoảng từ 11/7 tới hết 13/7, game thủ Liên Quân Mobile VN có cơ hội trúng cùng lúc combo 3 tướng và trang phục khi mua Rương item có giá chỉ từ 500 vàng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, game thủ nhận FREE 3 combo tướng kèm skin chỉ với 500 vàng - Ảnh 2.

Cả 3 combo tướng và skin kể trên có giá trị thấp, phù hợp với mức giá vài trăm vàng.

Dù giá trị của 3 combo này không phải quá cao nhưng game thủ chơi FREE vẫn hào hứng thử vận may. Nên nhớ, việc sở hữu skin vĩnh viễn với điều kiện tiêu vàng rất hiếm khi được Garena VN áp dụng. Do đó, những game thủ không có điều kiện nạp thẻ thì vẫn có skin và tướng để chơi. Danh sách 3 combo gồm: tướng và trang phục Chaugnar Ác mộng sinh hoá, tướng và trang phục Lumburr Dung nham, tướng và trang phục Teemee Xiếc cung đình,...

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, game thủ nhận FREE 3 combo tướng kèm skin chỉ với 500 vàng - Ảnh 3.

Vì giá bán của Rương combo này khá rẻ nên game thủ sẽ phải mua số lượng lớn để tăng cơ hội trúng thưởng.

Cả 3 vị tướng kể trên đều là những cái tên thuộc diện "ít người quan tâm", nguyên nhân một phần vì lượng người chơi đỡ đòn, trợ thủ chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Thêm nữa, cả Lumburr hay Chaugnar cũng như TeeMee đang phải cạnh tranh với quá nhiều "đàn em" sở hữu quá nhiều cơ chế ưu việt. Nhưng với tiêu chí là tạo điều kiện để game thủ sử dụng số vàng dư thừa thì 3 combo tướng và skin kể trên là những thiết lập hợp lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm