Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 11/07/2020

Những clip cổ vũ của các cô gái xinh đẹp, gợi cảm hẳn sẽ tiếp thêm động lực cho game thủ thi đấu thêm phần máu lửa. Riêng khoản nào chứ gái xinh thì Liên Quân không thiếu nhé!

APL 2020 là giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc tế đầu tiên trong năm nay, quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu tham gia. Không chỉ tranh tài nảy lửa trong giải, về mặt cổ động cũng không kém phần cạnh tranh gay gắt giữa các khu vực.

Rất nhiều clip cổ vũ các khu vực đã được đăng tải mà trong đó số lượng gái xinh là rất nhiều. 3 khu vực mạnh nhất là Việt Nam (AOG), Thái Lan (RPL) và Đài Bắc Trung Hoa (GCS) đều được rất nhiều hotgirl cổ vũ nồng nhiệt.

Clip cổ động của khu vực Việt Nam.

Ở Việt Nam, những cô nàng xinh đẹp xinh đẹp góp mặt cổ vũ nhiệt tình cho các game thủ đang thi đấu. Hai cái tên "nhìn phát biết ngay" chính là MC Phương Thảo và streamer Thảo Nari. Ngoài ra còn là đội ngũ BLV của Liên Quân cũng như là người hâm mộ.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 2.
Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 3.

MC Phương Thảo là gương mặt rất quen thuộc với những fan của Liên Quân Việt Nam.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 4.

Thảo Nari là streamer được nhiều người biết đến và Liên Quân Mobile chính là tựa game cô yêu thích nhất và thường xuyên livestream.

Không thua kém Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa cũng có hàng loạt mỹ nữ đam mê Liên Quân chúc các tuyển thủ của khu vực này. Nhìn "sương sương" lượng gái xinh hô hào "GCS fighting!" là đủ để thấy khu vực này đang rất quyết tâm cho APL 2020 thế nào rồi.

Clip cổ động của khu vực Đài Bắc Trung Hoa.

Dưới đây là info của dàn gái xinh, "tâm hồn" đẹp của làng Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 6.

Nữ streamer Chiao sở hữu đôi chân dài miên man của Đài Bắc Trung Hoa.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 7.

Freya 子姍 - nữ YouTuber khá nổi tiếng của Đài Bắc Trung Hoa cũng rất nhiệt tình khoe vòng một nóng bỏng cổ vũ khu vực GCS.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 8.

Cô nàng Myra cũng là KOL và đã xuất hiện trong clip cổ động của GCS.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 9.

Cô nàng Hani khá nổi tiếng trong cộng đồng game của Đài Bắc bởi nét gợi cảm của mình.

Thái Lan cũng chẳng chịu kém cạnh 2 đối thủ của mình. Người Thái cho thấy giới nữ của nước này cũng rất đam mê Liên Quân Mobile và đều vô cùng xinh đẹp.

Clip cổ động của khu vực Thái Lan.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 11.

Thái Lan cũng có rất nhiều gái xinh cổ vũ cho khu vực RPL tại APL 2020.

Vòng bảng APL 2020 sắp sửa khép lại và 8 đội tuyển mạnh nhất sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp với thể thức Bo7. Saigon Phantom là cái tên đầu tiên của Việt Nam "thoát hiểm" ngoạn mục và chính thức đặt chân vào vòng Tứ kết.

12/7 sẽ là ngày Team Flash tự quyết định tấm vé của chính mình.

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 12.

Vòng Tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 18-19/7 và các khán giả đừng quên theo dõi để cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhất cũng như khu vực Việt Nam nhé!

Soi info hotgirl tung clip cổ vũ APL 2020, toàn gái xinh, ngực khủng làng Liên Quân Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm