Liên Quân Mobile: Garena khiến game thủ vỡ òa khi tặng miễn phí D'Arcy Hỏa Long mà không cần "spam link"

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 17/07/2020

D'Arcy Hỏa Long là skin được đánh giá là chất lượng nhất trong số các item mà Garena từng tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile.

Từ trước tới nay, đa phần các item và skin được Garena tặng miễn phí trong Liên Quân Mobile vẫn bị cộng đồng chê bai ít nhiều. Đơn cử như NPH tặng skin bậc A mới cứng nhưng game thủ nạp tiền mua Sổ Sứ Mệnh liên tục thì chẳng quá phấn khích (vì họ có quá nhiều skin bậc S), hay như Garena tặng skin bậc S nhưng lại dành cho những tướng có vai trò chỉ được thiểu số game thủ lựa chọn (đỡ đòn, trợ thủ).

Thậm chí, khi NPH tặng tướng siêu mạnh như Keera vẫn có người chê vì họ thấy tướng này quá khó với chính bản thân.

Liên Quân Mobile: Garena khiến game thủ vỡ òa khi tặng miễn phí DArcy Hỏa Long mà không cần spam link - Ảnh 1.

D'Arcy Hỏa Long là skin được đánh giá là skin miễn phí chất lượng nhất từ trước tới nay.

Rất hiếm khi Garena tặng quà mà gần như không có lời gièm pha, suy diễn. Thế nhưng, kể từ 26/7, nhằm kỷ niệm ngày AOV Day mà NPH Liên Quân Mobile ở tất cả các server trọng điểm đều tuyên bố tặng miễn phí D'Arcy Hỏa Long (hay còn được gọi là Dung Nham).

Tưởng như đây chỉ là skin bậc A tầm thường như set đồ Dạ Hội hay skin thưởng Hạng, thế nhưng cộng đồng đã phải trầm trồ khi chứng kiến hiệu ứng kỹ năng của D'Arcy Hỏa Long. Không chỉ biến đổi màu sắc sang sắc vàng, đỏ, cam bóng bẩy mà vài chi tiết phụ như hình tượng rồng lửa cũng được nhà phát triển bổ sung vào đó.

Liên Quân Mobile: Garena khiến game thủ vỡ òa khi tặng miễn phí DArcy Hỏa Long mà không cần spam link - Ảnh 2.

Game thủ phải trầm trồ khi chứng kiến hiệu ứng kỹ năng của D'Arcy Hỏa Long.

Tất cả pha đặt bẫy hay dịch chuyển tới vùng chỉ định của D'Arcy Hỏa Long đều tạo ra những chuyển động bắt mắt, cuốn hút người dùng.

Không chỉ chất lượng đỉnh cao, skin diện hữu hạn mà chính D'Arcy cũng đang là tướng pháp sư đa năng khi vừa đi được cả rừng. Dù không thể cạnh tranh vị trí trong "Nhóm 1" các tướng đi rừng (Elandorr, Keera, Kriknak, Nakroth,..) nhưng D'Arcy vẫn phù hợp để có thể leo Rank Cao Thủ trở xuống hiệu quả. Kể từ 26/7, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận ngay skin bậc S hữu hạn này mà không phải spam link quá đà.

Liên Quân Mobile: Garena khiến game thủ vỡ òa khi tặng miễn phí DArcy Hỏa Long mà không cần spam link - Ảnh 3.

Game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận ngay skin bậc S hữu hạn dành cho D'Arcy.

Dù việc spam link vẫn là phần tất yếu nhưng game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần phải làm điều này để "ước" thêm những món quà như quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cấp sổ sứ mệnh mùa 20, Gói full tướng và trang phục đã ra mắt từ trước tới nay, bộ Quần áo Liên Quân phiên bản mùa hè hoặc điện thoại, combo độc đắc bao gồm Xe máy và tất cả 4 phần quà chứng nguyện trên.

Nếu không may mắn, bạn có thể nhận về Combo quà May mắn (nhận hiệu ứng ngẫu nhiên 3 ngày và một rương vật phẩm may mắn) và Rương vật phẩm may mắn (nhận 5 mảnh tướng hoặc 5 mảnh trang phục hoặc 100 mảnh ngọc).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm