Liên Quân Mobile: Streamer livestream "xin 1 lần thua", ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/07/2020

Bởi giọng điệu nói chuyện vô cùng cao ngạo và thách thức nên dù anh chàng streamer này có kỹ năng rất tốt thì vẫn không được lòng người xem.

Trong giới Liên Quân Mobile, cái tên Văn Tài hay còn được gọi là "Tài mõm" có khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên hầu như chẳng mấy ai mến mộ anh chàng này mà thay vào đó toàn là antifan. Bởi lẽ, dù có kỹ năng tốt và thuần thục nhiều tướng như Nakroth... nhưng anh chàng streamer này sở hữu khả năng gáy, cao ngạo quá cỡ dẫn đến phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ fans.

Liên Quân Mobile: Streamer livestream xin 1 lần thua, ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê! - Ảnh 1.

Giọng điệu đầy cao ngạo của Văn Tài trong buổi livestream Liên Quân Mobile.

Mỗi khi anh chàng lên sóng livestream vẫn có rất nhiều người xem, nhưng đó hầu như là toàn antifan chờ sai lầm để chọc ngoáy, cà khịa. Vì vậy, khi anh chàng này dùng tướng tủ Nakroth nhưng vẫn bị cho ăn hành sấp mặt khiến rất nhiều người hả hê ra mặt. Phải nói thêm là đối thủ mà Văn Tài gặp phải không hề "dễ xơi". Đó chính là best Yena chính hiệu nằm trong top chiến lực của máy chủ Liên Quân Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Streamer livestream xin 1 lần thua, ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê! - Ảnh 2.

Văn Tài chơi Nakroth trước trận: "Xin 1 lần thua".

Liên Quân Mobile: Streamer livestream xin 1 lần thua, ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê! - Ảnh 3.

Văn Tài khi xong trận: "ăn ngập hành".

Những bình luận của cộng đồng Liên Quân mang đậm tính cà khịa và hả hê:

Liên Quân Mobile: Streamer livestream xin 1 lần thua, ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê! - Ảnh 6.

Có lẽ đây cũng là bài học mà Văn Tài cũng như nhiều streamer khác nên tiếp thu bởi chơi hay, khiêm tốn, dễ gần thì tự nhiên sẽ được nhiều người yêu mến. Còn việc cao ngạo, gáy bẩn chỉ rước thêm về antifan cho bản thân mà thôi.

Liên Quân Mobile: Streamer livestream xin 1 lần thua, ngay lập tức được cao thủ cho toại nguyện, cộng đồng hả hê! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm