Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Dung Nham mới cứng toàn server nhân dịp AOV Day

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 14/07/2020

Dung Nham là vũ trụ skin Liên Quân Mobile sở hữu khá nhiều thành viên.

AOV Day là sự kiện mang tính quốc tế của cộng đồng Liên Quân Mobile. Nó mang tới cho toàn server những Event có nội dung đơn giản nhưng quà tặng lại vô cùng hấp dẫn. Trong số các item được NPH phát tặng miễn phí, cộng đồng có thể mong đợi những thứ hoàn toàn mới cứng. Cách đây ít ngày, Garena VN đã thừa nhận sẽ tặng FREE skin bậc A mới của Rourke thông qua chuỗi sự kiện dự đoán kết quả (Game thủ đổi Huy hiệu lấy logo đội tuyển thi đấu ở APL 2020 như là cách dự đoán đội đi tiếp). Game thủ sẽ phải kiên nhẫn và có sự phán đoán rất chuẩn để nhận FREE skin mới.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Dung Nham mới cứng toàn server nhân dịp AOV Day - Ảnh 1.

Rouke Cuồng Tặc chỉ dành cho game thủ có những dự đoán chính xác hoặc sử dụng vàng để tích lũy điểm số đạt yêu cầu rồi đổi thưởng.

Bên cạnh Rouke Cuồng Tặc, Garena cũng bỏ ngỏ tặng thêm 1 skin mới cứng nữa và đó là skin thuộc chủ đề Dung Nham. Cho những ai chưa hay thì các thành viên thuộc team Dung Nham là vô cùng nhiều, đơn cử như Zill, Zephys hay mới đây nhất là Baldum.

Vị tướng dự kiến sở hữu skin Dung Nham được tặng ở sự kiện AOV Day - 26/7 sẽ là D'Arcy. Khỏi nói thì cộng đồng đang phấn khởi như thế nào vì vốn dĩ bộ Dung Nham có hiệu ứng biến đổi rất khác biệt so với bản mặc định. Ngay chính D'Arcy cũng là một trong những pháp sư đa năng, đi rừng cực lý tưởng của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Dung Nham mới cứng toàn server nhân dịp AOV Day - Ảnh 2.

Việc tặng D'Arcy Dung Nham và Rourke Cuồng Tặc sẽ được Garena duy trì song song.

Thời điểm mà Garena triển khai tặng D'Arcy Dung Nham được bỏ ngỏ là từ 21/7 thông qua Event "điều ước". Những nội dung chi tiết của sự kiện này vẫn là chưa rõ ràng.

Ngoài sự kiện tặng D'Arcy Dung Nham và Rourke Cuồng Tặc, Garena cũng thiết lập thêm Xưởng quà Moren mùa mới với phần thưởng là tướng hoặc skin cũ. Các sự kiện tặng cả item từ mới lẫn cũ được tổ chức đan xen nên game thủ Liên Quân Mobile sẽ rất bận rộn trong những ngày cuối tháng 7 tới đây. Garena Đài Loan đã nhá hàng sớm D'Arcy Dung Nham trên Fanpage chính thức. Tuy nhiên, hình ảnh và hoạt cảnh của skin này vẫn chưa xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Dung Nham mới cứng toàn server nhân dịp AOV Day - Ảnh 3.

Danh tính thành viên mới nhất của "vũ trụ" Dung Nham được Garena nhá hàng từ sớm trên Fanpage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm