Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 21/07/2020

Dù LMHT: Tốc Chiến đã và đang nhận được sự quan tâm khổng lồ của game thủ Trung Quốc nhưng bản gốc Liên Quân Mobile vẫn liên tục tạo ra những sức hút riêng.

Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings/King of Glory) vẫn được xem là "tựa game quốc dân" tại Trung Quốc khi sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất cũng như doanh thu ước tính lên tới tỷ USD. Tựa game MOBA này cũng là dự án game trọng điểm của Tencent nói chung bất chấp những "kế hoạch mới".

Trong khi đó, LMHT: Tốc Chiến đang được Riot Games phát triển và việc mở rộng quy mô thử nghiệm vẫn bị dời lại liên tục. Khả năng cạnh tranh giữa 2 sản phẩm này ở thị trường Trung Quốc có lẽ là chuyện chỉ nên bàn trong năm 2021 trở về sau.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 1.

Dàn tướng trong Vương Giả Vinh Diệu có nguồn gốc vô cùng đa dạng.

Hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu vẫn đang thống trị ở thị trường tỷ dân và luôn không ngừng lan tỏa ảnh hưởng cả trực tiếp lẫn gián tiếp tới các nước Đông Nam Á. Cách đây ít ngày, thông tin trò chơi này tiếp tục mở rộng hợp tác với thương hiệu SNK lại rộ lên.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 2.

Dàn tướng SNK đã hiện diện trong Vương Giả Vinh Diệu từ lâu như Mai, Tachibana, Nakoruru.

Cho những ai chưa hay thì dàn tướng SNK đã hiện diện trong Vương Giả Vinh Diệu từ hồi 2016 và chúng đều có phiên bản "quốc tế" trong Liên Quân Mobile từ năm 2017. Đơn cử như nữ võ sĩ ngực khủng Mai Shiranui với bộ kỹ năng đã trở thành nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Raz Quyền Vương trong Liên Quân Mobile.

Tiếp đó, Kriknak Liên Quân Mobile được kế thừa bộ kỹ năng của Nakoruru. Chàng võ sĩ Ukyo Tachibana cũng được hóa thân thành Samurai Ryoma với những cú đâm kiếm liên tục mạnh mẽ.

Theo các nguồn tin rò rỉ, dự án hợp tác giữa Vương Giả Vinh Diệu với SNK lại lên tầm cao mới. Theo đó, nhân vật Charlotte tới từ tựa game Samurai Shodown sẽ tồn tại với tư cách là tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 3.

Samurai Shodown là một trong những biểu tượng của thời kỳ game thùng tại Việt Nam. Hãng phát triển tựa game này sẽ có dự án hợp tác với Timi.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 4.

Charlotte người phụ nữ đánh kiếm quý phái từ Versailles, chiến đấu để cứu lấy đất nước của cô từ tay của Amakusa.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 5.

Trong Liên Quân Mobile, game thủ cũng được chứng kiến sự xuất hiện của kiếm thủ quý phái phong cách Châu Âu đó là Florentino.

Bất chấp LMHT: Tốc Chiến, bản gốc Liên Quân Mobile rục rịch ra mắt dự án hợp tác mới - Ảnh 6.

Liệu Charlotte của VGVD và Florentino Liên Quân Mobile có sự tương đồng nào không thì chưa ai có thể khẳng định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày