Giữa drama BronzeV với Saigon Phantom, cộng đồng đặt dấu hỏi lớn về vai trò quản lý của Yamate!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 22/07/2020

Giữa lúc Yamate livestream nói về câu chuyện giữa nội bộ Saigon Phantom (SGP) và BronzeV thì người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi ngược lại về vai trò quản lý đội tuyển của chính Yamate.

Drama lúc nửa đêm của Saigon Phantom (SGP) đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà. Bắt nguồn từ BronzeV khi anh chàng này tung ra đoạn chat thị phi được cho là của người trong nội bộ Saigon Phantom lên trang Facebook cá nhân của mình.

Nội dung của đoạn chat nói rằng BronzeV rời Saigon Phantom để sang Team Flash vì muốn nổi hơn Bâng, thêm vào đó là tố anh chàng này vô ơn làm cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng. Chưa hết, ProE dù không liên quan đến vấn đề này nhưng vẫn bị lôi vào chửi oan.

Giữa drama BronzeV với Saigon Phantom, cộng đồng đặt dấu hỏi lớn về vai trò quản lý của Yamate! - Ảnh 1.

Đoạn chat khiến cộng đồng Liên Quân Việt được phen "hít hà"

Trước tình hình trên, Yamate - quản lý đội tuyển Saigon Phantom đã livestream nói về vấn đề này. Theo đó, quản lý của SGP nói rằng BronzeV tự tách rời khỏi team, chứ SGP không hề cô lập, phân biệt đối xử với BronzeV như những lời đồn thổi. Lý do BronzeV phải dự bị là do toxic, train team thiếu hiệu quả, sa sút phong độ vì vấn đề sức khỏe.

Đồng thời Yamate còn nói rất nhiều về vấn đề mâu thuẫn của BronzeV và tập thể SGP. Tuy nhiên, giữa lúc này thì người hâm mộ lại đặt ngược câu hỏi về vai trò quản lý của Yamate trong chính đội tuyển của mình.

Có nhiều ý kiến cho rằng cách quản lý nhân sự của SGP là có vấn đề. Nếu BronzeV đem chuyện nội bộ SGP lên MXH thì quản lý còn livestream hẳn luôn.

Giữa drama BronzeV với Saigon Phantom, cộng đồng đặt dấu hỏi lớn về vai trò quản lý của Yamate! - Ảnh 3.

Để mâu thuẫn nội bộ xảy ra, cách xử lý của Yamate khiến nhiều người chê trách về cách quản lý.

Yamate livestream trên MXH với tâm trạng đầy bực tức, nhưng ở cương vị là người đứng đầu SGP thì đây là điều rất không nên.

Drama của SGP vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, Polo - HLV của SGP tiếp tục livestream nói về vấn đề này.

Giữa drama BronzeV với Saigon Phantom, cộng đồng đặt dấu hỏi lớn về vai trò quản lý của Yamate! - Ảnh 5.

Polo tiếp tục là người trong cuộc nói về drama nội bộ SGP.

Giữa drama BronzeV với Saigon Phantom, cộng đồng đặt dấu hỏi lớn về vai trò quản lý của Yamate! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm