APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng "phản pháo" lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 06/07/2020

SGP đang đối mặt với nhiều thắc mắc xoay quanh tuyển thủ BronzeV đang không được ra sân thi đấu nhiều.

BronzeV là tuyển thủ có kĩ năng cao ở đội Saigon Phantom (SGP). Tuy nhiên, thời gian gần đây anh thường xuyên phải ngồi ở băng ghế dự bị. Lý do có thể là bởi phong độ lên xuống thất thường của anh chàng. Có lẽ dành quá nhiều thời gian ở vị trí dự bị, nên khi được phỏng vấn ở giải đấu APL 2020 lần này, anh chàng bày tỏ "dạo gần đây mình cũng không có đánh với team nhiều, cũng không có điều kiện ra sân nhiều, tụi mình sẽ ráng đạt 2-0 ở những trận đấu còn lại."

APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 1.

Anh 5 SG bày tỏ SGP không tạo điều kiện thi đấu.

Chính vì phát ngôn mình không có điều kiện ra sân nhiều đã khiến nhiều fan đặt ra thắc mắc. Tại sao BronzeV lại không được ra sân? Liệu có xích mích trong nội bộ SGP?

Mới đây, ông chủ của đội tuyển SGP - Lê Thiện Hà đã post trạng thái mới trên Facebook như muốn làm sáng tỏ những câu hỏi trên.

APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của ông chủ SGP Yamate.

"Không được tạo điều kiện thi đấu!?!?" Câu nói của anh như hỏi ngược lại BronzeV về vấn đề trên. Liệu đây có thể là động thái "ngầm" khẳng định rằng chính BronzeV đang nói sai sự thật trong lúc phỏng vấn?

Bên dưới bài đăng cũng có rất nhiều người hâm mộ bình luận. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tin tưởng BronzeV, bức xúc vì anh chàng bị đội tuyển của mình chèn ép. Đồng thời, họ cũng mong muốn được thấy anh chàng "Đồng 5" xuất hiện trên sàn đấu nhiều hơn.

APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 4.
APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 5.
APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 6.
APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 7.

Hiện tại, cả BronzeV và ông chủ SGP vấn chưa lên tiếng thêm về vấn đề trên.

APL 2020: Ông chủ SGP lên tiếng phản pháo lời than phiền của Đồng 5 vì không được tạo điều kiện thi đấu, liệu có lục đục nội bộ? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm