APL 2020: "Số nhọ" như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 03/07/2020

Đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực Việt Nam tại APL 2020 đang ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng với những trận thua liên tiếp.

Mở đầu giai đoạn lượt về APL 2020, tại bảng A là cuộc đụng độ giữa 2 đại diện của Việt Nam: Saigon Phantom (SGP) và Project H (PH). Tuy nhiên ngay từ đội hình ra sân đã có những bất ngờ từ phía PH. Đó là việc ngôi sao KA của đội tuyển này bất ngờ vắng mặt, thay vào đó là Ness - tuyển thủ đường giữa bất ngờ trám vào vị trí để lại tại đường Ceasar.

APL 2020: Số nhọ như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự - Ảnh 1.

Đội hình ra sân của PH thiếu vắng KA khiến khá nhiều người bất ngờ.

Ngay ván đấu đầu tiên, sự thay đổi được xem như bất đắc dĩ này đã khiến PH phải ôm hận bởi họ bị áp đảo hoàn toàn trên cả bản đồ. Rất nhanh chóng, SGP kết thúc ván đấu trong sự bất lực ở ngày mà Turtle sử dụng Capheny đi rừng.

Tuy nhiên, Turtle vẫn tiếp tục sử dụng xạ thủ Capheny đi rừng ở ván 2. Lần này thế trận đã sáng sủa hơn cho cho PH, dẫu vậy SGP cũng rất xuất sắc trong khâu di chuyển cũng như phòng ngự dù bị ép và thua thiệt về mặt chất tướng. Cuối cùng, sự xuất sắc của Lai Bâng với pha tỏa sáng nhờ đẩy lẻ đã mang về chiến thắng cho SGP. Còn PH dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải tiếp tục chấp nhận chuỗi thua ngày càng kéo dài.

Pha đẩy lẻ xuất sắc của Lai Bâng giúp SGP giành chiến thắng dù đang bị PH áp đảo

Đã có khá nhiều tranh luận của cộng đồng về trận thua của PH, đặc biệt là ván đấu thứ 2. Đến mức chính Turtle sau trận vẫn thắc mắc rằng: "Rồi Capheny có đi rừng được không?"

Đồng thời ở phía dưới phần bình luận, Turtle bất ngờ tiết lộ một thông tin khá shock là "gần nửa đội hình PH đang bị ốm". Hóa ra đây cũng chính là nguyên nhân khiến KA bất ngờ ngồi dự bị.

APL 2020: Số nhọ như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự - Ảnh 3.

Turtle tiết lộ thông tin khá shock khi nhiều thành viên PH đang bị ốm mà KA là điển hình.

Thực sự, dường như tất cả đang chống lại PH tại giải đấu APL 2020 lần này. Đội tuyển này bị out meta Chuyển sinh, không đạt được phong độ tốt ở nhiều vị trí, phần ban/pick cũng không thực sự hiệu quả và mới đây nhất chính là khủng hoảng nhân sự vì tình trạng sức khỏe.

Ở trận đấu sau đó gặp Pops Bacon Time, PH cũng không thể hiện được quá nhiều và tiếp tục nhận thất bại 0-2. Như vậy khả năng đi tiếp của đội tuyển này giờ đây chẳng khác nào ngọn đèn trước gió.

APL 2020: Số nhọ như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự - Ảnh 4.

Khó càng thêm khó, tất cả dường như đang chống tại PH tại APL 2020.

Trong khi đó, sau chiến thắng 2-0 trước PH thì SGP cũng đã bị chấm dứt chuỗi bất bại của mình bởi Talon Esports. Có vẻ việc sử dụng bài đánh xoay quanh Bâng và dồn tối đa tài nguyên cho anh chàng này đã bị người Thái nhắm đến. Để thua Talon khiến SGP mất đi vị trí thứ 2 trên BXH bảng A cho chính đối thủ.

APL 2020: Số nhọ như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự - Ảnh 5.

SGP cũng phải nhận thất bại đầu tiên tại APL 2020, một ngày thi đấu không mấy thành cô cho các đội tuyển Việt Nam.

APL 2020: Số nhọ như Project H, đã liên tiếp bại trận lại chịu thêm khủng hoảng nhân sự - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm