BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 26/05/2020

Hậu chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, BronzeV (Đồng 5) trên livestream cá nhân của mình đã có nhiều chia sẻ với người xem. Từ việc SGP từng hỏi mua Ara, nguyên nhân của trận thua Team Flash vừa qua cho đến chuyện nhân sự của SGP trong mùa giải mới.

Mới đây, Đồng 5 đã có khá nhiều chia sẻ thú vị trên livestream cá nhân. Anh chàng này tiết lộ rằng SGP đã từng mở lời chiêu mộ Ara khi xạ thủ này có ý định rời khỏi MZD. Nếu như có thêm Ara trong đội hình thì đôi cánh của SGP sẽ thực sự cực kỳ mạnh mẽ bởi tài năng của Ara là điều đã được chứng minh qua nhiều mùa giải. Thế nhưng, lựa chọn của Ara lại là FAPTV.

BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành - Ảnh 1.

SGP đã từng định mang Ara về để tạo nên một siêu đội hình, thế nhưng lựa chọn của Ara lại là FAPTV.

BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Đồng 5 cũng nói thêm rằng việc không chiêu mộ được Ara là điều không quá quan trọng.

Sau đó, "anh 5" cũng nói lên nhận định cá nhân của mình sau trận thua Team Flash ở Chung kết vừa qua. Đồng 5 thẳng thắn chia sẻ rằng chuyện SGP thua Team Flash là điều không bất ngờ.

Ngay từ khâu train team thì Flash đã làm kỹ càng hơn khi tập luyện với IGP, một đối thủ xứng tầm. Trong khi đó, SGP chỉ train với đội hình dự phòng của Cerberus nên dù giành nhiều chiến thắng 4-0 hay 4-1 thì lúc train cũng không hề hiệu quả.

Còn về phần thi đấu, tất cả thành viên SGP đều mắc nhiều sai lầm. Lai Bâng không thể gánh đội như thường lệ bởi anh chàng này còn khá trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu ở những trận quan trọng và sở hữu cá tính mạnh nên không thể kiểm soát được tâm lý.

BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành - Ảnh 3.

Trận Chung kết ĐTDV vừa qua, Saigon Phantom đã tự thua.

Chia sẻ thêm cùng người hâm mộ, Đồng 5 tiết lộ rằng SGP sẽ có những điều chỉnh về mặt nhân sự trong mùa giải mới nhưng những thay đổi cụ thể vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, với những ai theo dõi SGP đủ lâu sẽ biết rằng mùa giải ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ là lúc mà một thần đồng khác của SGP - Yiwei đủ tuổi thi đấu.

BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành - Ảnh 4.

Yiwei là tài năng trẻ mà SGP đã "nuôi nấng" từ rất lâu.

Không hề thua kém Lai Bâng, Yiwei cũng là người chơi nổi tiếng với kỹ năng cực cao. Anh chàng này đã nhiều lần leo lên top 1 máy chủ Liên Quân Việt Nam và nhiều lần đạt top Thách Đấu ở những máy chủ khác như Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa. Tương tự Bâng, Yiwei thông thạo rất nhiều vị tướng và có thể chơi tốt ở gần như mọi vị trí.

Nếu như mùa sau Yiwei chính thức thi đấu thì vị trí mà thần đồng này đảm nhiệm rất có thể là xạ thủ hoặc trợ thủ.

BronzeV nói thẳng lý do SGP thua thảm Team Flash, tiết lộ Bóng ma Sài thành từng ngỏ lời chiêu mộ Ara để xây dream team nhưng phi vụ bất thành - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm