Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020: Team Flash thắng dễ, rinh giải 800 triệu đồng, tạo nên nhiều kỷ lục mới!

Nam Bun, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 24/05/2020

Lần đầu tiên trong lịch sử Đấu trường Danh vọng, một trận Chung kết có kết quả 4-0, và Team Flash trở thành đội tuyển đầu tiên và duy nhất 4 lần liên tiếp vô địch giải đấu eSports số 1 Việt Nam.

Cứ tưởng sẽ có một trận siêu kinh điển của làng Liên quân Mobile giữa Saigon Phantom và Team Flash. Tuy nhiên, những Bóng ma Sài Gòn đã không còn là chính mình và chịu thất bại 0-4 khá đáng tiếc.

Trong một ngày mà ProE, Xuân Bách, Gấu, ADC, Elly thi đấu quá xuất Team Flash đã khiến cho những tuyển thủ SGP chỉ còn có thể làm nền cho chiến thắng quá thuyết phục của mình.

Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020: Team Flash thắng dễ, rinh giải 800 triệu đồng, tạo nên nhiều kỷ lục mới! - Ảnh 1.

Với chiến thắng này Team Flash rinh giải thưởng 800 triệu đồng. Ngoài ra Xuân Bách cũng giành luôn giải thưởng tuyển thủ MVP của giải. Trong khi đó, Saigon Phantom giành được tiền thưởng 400 triệu đồng và cá nhân Lạc Lạc cũng được vinh danh với giải thưởng tuyển thủ có siêu tốc kill.

Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020: Team Flash thắng dễ, rinh giải 800 triệu đồng, tạo nên nhiều kỷ lục mới! - Ảnh 2.

Saigon Phantom tỏ ra quá yếu ớt trước Team Flash và họ đã một lần nữa phải nhìn đối thủ lên ngôi vô địch.

Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020: Team Flash thắng dễ, rinh giải 800 triệu đồng, tạo nên nhiều kỷ lục mới! - Ảnh 3.

Team Flash là đội tuyển đầu tiên có vinh dự được rinh Gươm và Khiên danh vọng quyền lực về phòng truyền thống!

Như vậy, đã không có cơn địa chấn nào được tạo ra ngày hôm nay, khi cả Lai Bâng lẫn Saigon Phantom đều thất bại lần lượt trước ADC và Team Flash.

Các giải thưởng:

Giải nhất: Team Flash - 800 triệu đồng.

Giải nhì: Saigon Phantom - 400 triệu đồng.

Giải tuyển thủ MVP: Xuân Bách - 10 triệu đồng.

Giải tuyển thủ đạt siêu tốc kill: Lạc Lạc - 30 triệu đồng.

Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020: Team Flash thắng dễ, rinh giải 800 triệu đồng, tạo nên nhiều kỷ lục mới! - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày