Tuấn Tiền Tỉ hạ ViruSs, Hạ Mi... giành chiến thắng showmatch Cờ Liên Quân, fan được tặng free giftcode linh thú toàn server!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 24/05/2020

Tuấn Tiền Tỉ đã chiến thắng trong trận showmatch Cờ Liên Quân - Tranh Đoạt Bí Kíp với nhân phẩm cực cao.

Trước thềm trận Chung kết kinh điển của Đấu Trường Danh Vọng giữa Saigon Phantom và Team Flash thì cũng có sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của game thủ Liên Quân. Đó chính là showmatch Cờ Liên Quân - Tranh Đoạt Bí Kíp với sự góp mặt của dàn streamer, YouTuber đình đám gồm ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ, Tiền Zombie... Ngoài ra, "trận đấu trí, đọ nhân phẩm" này còn không thiếu vắng những bóng hồng xinh đẹp của làng streamer Hạ Mi, Thảo Nari hay Hoa Nhật Huỳnh.

Tuấn Tiền Tỉ hạ ViruSs, Hạ Mi... giành chiến thắng showmatch Cờ Liên Quân, fan được tặng free giftcode linh thú toàn server! - Ảnh 1.

Dàn streame, YouTuber tham dự showmatch Cờ Liên Quân.

Sau ván cờ đấu trí đầy căng thẳng và không kém phần kịch tính, Tuấn Tiền Tỉ (Tuấn Thích Thú) đã xuất sắc để lên đoạt được Bí Kíp Nhân Phẩm. Anh chàng này đã gây ra cú lừa cho khán giả khi tuyên bố sẽ chơi đội hình Thú Nhân nhưng cuối cùng lại xây dựng đội hình "tả pí lù" thay vì Thú Nhân.

Hai đối thủ sừng sỏ là Hoàng ViruSs và Tiền Zombie đã phải ngậm ngùi chia tay showmatch ở vị trí thứ 2 và 3. Còn cô gái duy nhất lọt vào nhóm "tứ đại cao thủ" chính là Hoa Nhật Huỳnh.

Tuấn Tiền Tỉ hạ ViruSs, Hạ Mi... giành chiến thắng showmatch Cờ Liên Quân, fan được tặng free giftcode linh thú toàn server! - Ảnh 2.

Tuấn Tiền Tỉ chính là người đoạt được Bí Kíp Nhân Phẩm

Bí kíp mà Tuấn Tiền Tỉ nhận được chính là giftcode toàn server có chứa linh thú trong Cờ Liên Quân. Khán giả có thể nhập mã code này để nhận phần thưởng.

Tuấn Tiền Tỉ hạ ViruSs, Hạ Mi... giành chiến thắng showmatch Cờ Liên Quân, fan được tặng free giftcode linh thú toàn server! - Ảnh 3.

Giftcode Cờ Liên Quân toàn server dành cho game thủ.

Tuấn Tiền Tỉ hạ ViruSs, Hạ Mi... giành chiến thắng showmatch Cờ Liên Quân, fan được tặng free giftcode linh thú toàn server! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày