ADC khoe luôn người yêu hotgirl tới "sàn đấu" cổ vũ trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, Elly lập tức nhảy vào cà khịa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 24/05/2020

Rất có thể sau trận Chung kết giữa Team Flash và Saigon Phantom, ADC sẽ chính thức công khai người yêu của mình với bàn dân thiên hạ.

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đang là tâm điểm của tất cả những người hâm mộ Liên Quân Mobile. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía tuyển thủ của cả 2 đội. Thế nhưng, ADC vẫn kịp đăng tải một bức ảnh với dòng trạng thái chúc may mắn lên trang cá nhân của mình.

Tấm ảnh được chụp từ phía sau khi ADC đang ngồi cạnh một cô gái trong sân khấu của trận Chung kết. Hẳn fan của Team Flash hay những người theo dõi anh chàng này đều đoán ra được "người ấy" là ai.

ADC khoe luôn người yêu hotgirl tới sàn đấu cổ vũ trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, Elly lập tức nhảy vào cà khịa! - Ảnh 1.

ADC đăng ảnh úp mở trước thềm Chung kết ĐTDV, Elly cà khịa ngay.

"Đạt cận" Elly cũng không bỏ qua cơ hội cà khịa quá tốt này. Tuy nhiên, câu nói của Elly cũng là động lực để ADC tập trung tối đa khả năng của mình để giành chiến thắng.

Phía đàng gái cũng không hề che giấu chuyện này, cô nàng Kim Chung Phan - người yêu tin đồn của ADC cũng đăng tải lên story cá nhân. Cô nàng này ngồi cạnh ADC và xem như tất cả đã quá rõ ràng rồi nhé!

ADC khoe luôn người yêu hotgirl tới sàn đấu cổ vũ trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, Elly lập tức nhảy vào cà khịa! - Ảnh 2.

Cô nàng Kim Chung Phan đăng tải lên story cá nhân đang ngồi cạnh ADC.

"Tình trong như đã, mặt ngoài còn e", gần như chắc chắn sau trận đấu này mối quan hệ tình cảm của thần rừng Team Flash sẽ được công bố. Cùng chờ xem sức mạnh của tình yêu có giúp ADC thăng hoa trong lần đối đầu SGP sắp tới không nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Team Flash hay Saigon Phantom sẽ là đội vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

ADC khoe luôn người yêu hotgirl tới sàn đấu cổ vũ trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, Elly lập tức nhảy vào cà khịa! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm