PS Man đưa ra nhận định về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, gửi lời nhắn nhủ tới Saigon Phantom để đánh bại Team Flash

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 10:45 24/05/2020

"Theo cá nhân mình đánh giá, vẫn là cửa trên cho Team Flash. Nhưng Lai Bâng thì mình có cảm giác nhỉnh hơn ADC một chút xíu và nếu tận dụng được điều này thì SGP hoàn toàn có cơ hội".

Ngày 11/5, PS Man chính thức tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu, anh sẽ góp mặt tại trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 với tư cách là BLV khách mời. Trước ngày thi đấu, PS Man đã chia sẻ những nhận định của riêng mình về trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom:

PS Man đưa ra nhận định về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, gửi lời nhắn nhủ tới Saigon Phantom để đánh bại Team Flash - Ảnh 1.

Đôi bạn thân nay đã ở 2 đầu chiến tuyến.

Cuộc chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom là trận chung kết trong mơ của Liên Quân Mobile Việt Nam. 2 năm trước, tại ĐTDV mùa Đông 2018, chàng tân binh ADC lần đầu ra mắt Liên Quân Mobile Việt Nam và đánh bại Saigon Phantom trong trận chung kết. Nhưng lần này, SGP mới là đội sở hữu thần đồng Lai Bâng. Chàng tân binh liệu có sở hữu chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp chỉ sau nửa mùa thi đấu?

Theo đánh giá của PS Man, SGP sẽ có thể làm nên kì tích nếu tận dụng tốt sức mạnh của Lai Bâng. Ngoài ra, với kinh nghiệm đối đầu Team Flash trong nhiều năm, PSMan cũng gửi lời góp ý tới Saigon Phantom: "Theo mình, toan tính cấm chọn các game đấu 3, 4, 5, 6 rất quan trọng khi phải đối đầu với FL tại các trận BO7. SGP cần lựa chọn các bài đánh, miếng đánh hợp lý và không cần tốn quá nhiều tướng cho những trận đầu".

Liệu Saigon Phantom có làm nên bất ngờ? Trận chung kết sẽ diễn ra vào 14h ngày 24/5 sắp tới.

PS Man đưa ra nhận định về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, gửi lời nhắn nhủ tới Saigon Phantom để đánh bại Team Flash - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm