Nóng: MZD xuống hạng, PS Man viết tâm thư tuyên bố chính thức giải nghệ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:49 11/05/2020

PS Man được xem là thuyền trưởng, là người luôn gắn bó, trải bao thăng trầm cùng MZD kể từ ngày đội tuyển này được thành lập. Thế nhưng mọi chuyện giờ đã trở thành quá khứ, ADN cuối cùng của MZD đã giã từ sự nghiệp tuyển thủ của mình!

Rạng sáng ngày 11/5, PS Man - đội trưởng của MZD đã đăng tải tâm thư tuyên bố chính thức giải nghệ. Đây hẳn là thông tin khiến người hâm mộ MZD nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên sau một mùa giải bết bát và phong độ xuống dốc không phanh cộng thêm áp lực từ nhiều phía thì chuyện này âu cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chàng đội trưởng này tuyên bố giã từ sự nghiệp tuyển thủ của mình.

Nóng: MZD xuống hạng, PS Man viết tâm thư tuyên bố chính thức giải nghệ! - Ảnh 1.

Tâm thư tuyên bố giải nghệ của PS Man được đăng tải lúc nửa đêm

Chàng béo đội trưởng của MZD đã chính thức nói lời chia tay sự nghiệp tuyển thủ. Trong tâm thư, PS Man gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người đã giúp đỡ, dìu dắt anh trên con đường eSports chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn là những người đồng đội đã từng kề vai sát cánh Ara, Xuân Bách, ProE, Akashi...

Từ GTV cho đến Box Gaming rồi MZD, cái tên PS Man vẫn luôn được xem là biểu tượng của đội tuyển này

Ngoài ra, trong tâm thư PS Man cũng nhấn mạnh vào việc áp lực lên các tuyển thủ trẻ MZD là rất lớn. Anh hy vọng rằng khi mình rời đi người hâm mộ sẽ bớt đặt áp lực, sự kỳ vọng lên vai của những tuyển thủ trẻ MZD - điều khiến các tuyển thủ trẻ rất khó thi đấu bằng toàn bộ khả năng vốn có.

Dưới phần bình luận, anh chàng này cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng quyết định này là điều không thể tránh khỏi. Anh cũng úp mở việc sẽ tiếp tục gắn bó với MZD, nhưng là ở một vai trò khác.

Nóng: MZD xuống hạng, PS Man viết tâm thư tuyên bố chính thức giải nghệ! - Ảnh 3.

PS Man úp mở về tương lai của mình

Biết đâu được sau một thời gian nữa chúng ta sẽ được thấy một PS Man vói vai trò HLV chỉ đạo ban/pick thay vì chiếc áo tuyển thủ quen thuộc. Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ sự ra đi của anh chàng này khiến MZD chẳng khác nào "rắn mất đầu" và rất dễ rơi vào khủng hoảng.

Nóng: MZD xuống hạng, PS Man viết tâm thư tuyên bố chính thức giải nghệ! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm