Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - "Đừng dại em ơi"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 10/05/2020

Nhân viên Riot không chỉ biết thông báo update về LMHT mà còn có khả năng tư vấn tình cảm bậc thầy cho game thủ bị mất Pentakill.

Pentakill hay danh hiệu hạ gục liên tiếp 5 tướng địch trong khoảng thời gian ngắn luôn là một niềm tự hào vô cùng lớn với bất kì game thủ LMHT nào. Song hành với đó thì chuyện bị cướp mất Pentakill cũng là cảm giác vô cùng khó chịu và tổn thương tinh thần nặng nề. Trong làng LMHT thì meme "No pen for you" của giáo sư "Cường 10 tỷ" cũng hay được nhắc tới khi có ai đó bị mất danh hiệu này.

Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - Đừng dại em ơi - Ảnh 1.

Mỗi khi có ai đó bị mất pentakill là Optimus là người nhớ tới đầu tiên

Mới đây, một anh chàng game thủ LMHT đã rơi vào tình huống vô cùng éo le khi bị chính bạn gái của mình cướp mất Pentakill. Thậm chí, anh còn chia sẻ với cộng đồng rằng mình định chia tay luôn với cô bạn gái kia vì lý do trên. Tuy vậy, BLV cộm cán của Riot Games đã đọc được và ngăn cản anh ta thực hiện hành động dại dột đó. .

Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - Đừng dại em ơi - Ảnh 2.

Không biết nên trách hay nên cười với anh chàng này nữa

Bạn gái tôi cướp pentakill của tôi, liệu tôi có nên chia tay với cô ấy không?

Tôi đang vô cùng bức bối luôn, lần đó là khi tôi chơi Vladimir trong bản đồ ARAM, thể hiện kỹ năng Bạc đoàn của mình, dive trụ và lặn xuống hồ máu để cho mấy thằng nhóc team địch biến thế nào là chơi game. Tôi quyết địch 1v5 với team địch nhưng tôi dùng trượt chiêu cuối, thế quái nào tôi vẫn giết cả 4 thành viên bên kia bởi tôi là Vladimir, còn một tên cuối cùng nhưng bạn gái tôi đi đến và cướp pentakill chỉ với một đòn đánh thường của Bard. Đó là bạn gái tôi đó, người tôi nghĩ rằng luôn luôn đồng hành với tôi, hỗ trợ tôi và rồi cô ấy cứ thế cướp luôn Pentakill. Tôi phải làm gì giờ? Tôi đang định chia tay với cô ấy luôn, tôi có nên làm thế không nhỉ?

Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - Đừng dại em ơi - Ảnh 3.

Xạo vừa thôi ba, game thủ LMHT không có bạn gái nhé.

Đúng thế, có thể tôi đang chơi Yuumi bằng một tay khác trên máy tính thứ 2 của mình.

Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - Đừng dại em ơi - Ảnh 4.

BLV Riot Quickshot chia sẻ câu chuyện của mình để khuyên nhủ anh chàng chủ post

Riot Quickshot - BLV và nhân viên lâu năm của giải LEC: "Trao nhẫn cho cô ấy đi, bất kì bạn đồng hành nào chơi game cùng với bạn đều có thể giúp bạn có được nhiều cú Pentakill trong tương lai và cô ấy cực kì đáng để giữ lấy. Trong vòng 10 năm chơi cái game này, một pha Pentakill của tôi là nhờ vợ tôi hỗ trợ khi cô ấy chơi Nami còn tôi cầm Sivir".

Wow thật là đáng yêu quá đi. Chồng tôi và tôi đã chơi game cùng nhau 8 năm rồi nên tôi sẽ nói với anh ấy rằng anh còn 2 năm nữa để giúp em lấy Pentakill đó.

Định chia tay bạn gái vì bị cướp Pentakill, game thủ được nhân viên Riot khuyên - Đừng dại em ơi - Ảnh 5.

BLV Riot Quickshot trong ngày cưới cùng người vợ giúp anh lấy được Pentakill.

Có lẽ đúng như BLV Quickshot nói, cô gái nào mà chịu chơi LMHT cùng với bạn thì luôn đáng được trân trọng, kể cả khi có bị cướp Pentakill thì cô ấy chắc chắn luôn sẵn sàng giúp bạn kiếm nhiều cái khác thậm chí là đáng giá hơn thế.

Điều quan trọng là có một người con gái sẵn sàng chia sẻ đam mê, sở thích với bạn là điều cực kì đáng quý rồi, đừng vì vài hành động nhỏ mà khiến bạn phải hối tiếc sau này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm