MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng "Joker" của LMHT Hàn Quốc

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/05/2020

Nếu nghĩ rằng Mina chỉ xinh thôi thì bạn đã lầm to, cô ấy còn rất "điên" nữa.

Đằng sau mỗi giải đấu LCK được tổ chức thành công là một đội ngũ dẫn chương trình và bình luận viên tạo nên chất riêng của giải đấu. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những bình luận viên như Jeon Yong-jun hay CloudTemplar đã gắn bó rất lâu với nhiều giải đấu thì các nữ MC LCK lại thay đổi khá thường xuyên, và 2 nữ MC hiện tại của LCK bao gồm Jee-sun phục trách mảng LCK Global và MC Kim "Mina" Min-ah.

MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 1.

Kim Min-Ah sinh năm 1991, hiện là MC của LCK từ 2019. Trước khi làm MC, cô nàng được biết đến trong vai trò người dẫn chuyên mục Dự báo thời tiết và mảng thể thao Golf của đài JTBC. Khi mới bắt đầu làm MC cho LCK, Mina đã gặp phải rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng LMHT Hàn Quốc khi thiếu hụt kiến thức về trò chơi. Nhưng dần dà, cô nàng đã tích cực trau dồi và trở thành MC hot nhất cộng đồng hiện tại.

MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ngoài xinh đẹp, tài năng và sự chăm chỉ, Mina còn được biết đến là một cô nàng khá "tưng tửng" ngoài đời thường. Cô được bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là fan đặt cho biệt danh là "Joker" của LMHT Hàn Quốc. Bạn không tin ư? Xem ngay video dưới đây nào.

Đi quảng cáo thôi mà cũng phải dọa client xanh mặt trước đã...

Cũng chính bởi tính cách khá "điên" của mình nên Mina cũng thích những tuyển thủ có lối chơi "điên" giống mình, và tiêu biểu trong trường hợp này đó chính là DWG Nuguri. Mina cũng chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây về Nuguri rằng: "Với tôi thì đó vẫn là DWG.Nuguri. Cậu ấy đối xử với tôi rất tốt, ngày trước phỏng vấn cậu ấy cũng thú vị lắm. Các fan rất thích những câu chuyện của cậu ấy, mà nhờ có cậu ấy hình tượng của tôi cũng tốt hơn. Thật sự cảm ơn cậu ấy rất nhiều."

MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 4.

Bởi sự cầu tiến của mình, Mina mới đây đã chính thức ký hợp đồng với công ty giải trí số 1 Hàn Quốc SM Entertainment, đây cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô. Nữ MC Kim Min-Ah đang dần trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của cộng đồng LMHT Hàn Quốc và chắc chắn Mina sẽ còn có thể tiến xa hơn trong tương lai.

MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 5.
MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 6.
MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 7.
MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 8.
MC Kim Mina - Biểu tượng sắc đẹp mới, nàng Joker của LMHT Hàn Quốc - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm