Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, "siêu sao vũ trụ" Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1

Chành, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 17/03/2020

Có lẽ HeeChul cũng không ngờ rằng có ngày một Kim Cương Hàn như anh phải thua 3 trắng một cô gái vàng đoàn.

Mới đây, một chương trình tạp kỹ bên lề về LMHT đã đăng tải tập phát sóng có sự tham dự của nữ MC xinh đẹp của LCK - Kim MinA và Siêu sao vũ trụ trong giới idol Hàn Quốc - Kim HeeChul.

Trong tập phát sóng này của chương trình, HeeChul lần lượt giao lưu bằng hình thức 1v1 ở đường trên với 2 MC trong đó có MinA. Trước khi “lâm trận”, HeeChul thể hiện sự khinh địch rõ ràng của mình với MinA. Một cựu Kim Cương rank Hàn như HeeChul làm sao để cô MC “chân yếu tay mềm” với thâm niên chơi game chỉ chưa đầy 2 năm như MinA vào mắt.

Kèo “so găng” đầu tiên là Sett trong tay MinA đối đầu với Vayne trong tay HeeChul

Tuy nhiên thì sự thật lại vô cùng phũ phàng khi HeeChul để thua MinA ngay trong trận đầu tiên khi cầm Vayne đối đầu với Sett của nữ MC. Mặc dù được cho là kèo trên của Sett, thi đấu lấn lướt trong phần lớn thời gian nhưng HeeChul lại để thua vào phút quyết định.

Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 2.

HeeChul đau đớn bi thương úp mặt vào tường trong khi MinA cười như trúng số sau trận thắng đầu tiên

Lần đối đầu thứ 2, MinA tiếp tục với tướng-suýt-tủ Sett trong khi HeeChul quyết định mang ra tướng-chắc-tủ Olaf. Thế trận lấn lướt, HeeChul tưởng như đã hạ gục được MinA nhưng chỉ một phút chủ quan MinA tiếp tục có chiến thắng thứ 2!

Không chỉ một mà là 2 lần thắng hoàn toàn sòng phẳng! Mina thực sự vỡ òa trong sung sướng khi đánh bại hoàn toàn được “anh chảnh” Kim HeeChul.

Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 3.

Chẳng lẽ lại quá tam ba bận, HeeChul lần này thực sự nghiêm túc nhập cuộc trong kèo đấu giữa Renekton với Sona của MinA. Nhưng lao vào bất chấp ăn thua, HeeChul lần này thua vì số quá nhọ, mạng đền mạng như MinA là người có điểm hạ gục trước, chỉ nhanh hơn có vài tíc tắc.

Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 4.

HeeChul hô lớn với quyết tâm cao, hạ bằng được cái mạng của MinA

Nào chịu ra về tay trắng trong “đau đớn tủi nhục” đến vậy, Heechul nhất định đòi một kèo đấu cuối cùng với tướng tủ Olaf đối đầu với Sett của Mina. Cuối cùng, HeeChul đã có được chiến thắng trước cô gái nhỏ MinA. Nói cái độ sung sướng với chiến thắng này của HeeChul có khi so được với solokill Faker ấy chứ.

Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 5.

Buổi quay hình kết thúc trong sự hân hoan, nhà đài có những thước phim vô cùng chất lượng, MinA đại thắng, HeeChul vớt vát được hình ảnh cựu Kim Cương Hàn còn khán giả có những phút giây cực kỳ giải trí với những pha hài hước cặp đôi mỹ nam-mỹ nữ đem lại.

HeeChul và MinA sắp tới sẽ còn hợp tác trong một chương trình khác mang tên “이십세기” (Tạm dịch: Thế kỷ 20). Sự kết hợp này được fan của cả 2 người vô cùng hào hứng mong chờ. Chương trình sẽ lên sóng ngày 27/03 tới.

Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 6.
Tưởng Kim Cương Hàn thế nào, siêu sao vũ trụ Kim HeeChul để thua trắng 3 - 0 trước nữ MC xinh đẹp Kim MinA trong kèo solo 1v1 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm