Chia tay ngôi nhà thân thương, Thầy Giáo Ba cùng team SBTC chuyển đến streaming house mới siêu xịn sò

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 16/03/2020

Team SBTC cuối cùng đã chuyển đến streaming house sau khi chia tay ngôi nhà cũ đầy kỷ niệm và rất nhiều học sinh của Thầy Giáo Ba đã chúc mừng cho gia chủ.

Một trong nhưng sự kiện gần đây rất được các "học sinh" của Lớp Thầy Ba mong chờ đó là team SBTC sẽ chuyển địa điểm của streaming house mới qua một ngôi nhà khác. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ tiếc nuối trước ngôi nhà đã gắn liền với bao kỷ niệm này của SBTC nhưng đồng thời cũng hân hoan với niềm vui tân gia của cả team.

STREAMING HOUSE MỚI CỦA SBTC

Chia tay ngôi nhà thân thương, Thầy Giáo Ba cùng team SBTC chuyển đến streaming house mới siêu xịn xò - Ảnh 2.

Rất nhiều học sinh Thầy Ba vào chúc mừng tân gia

Streaming house cũ là nơi mà team SBTC đã đi lên từ con số 0 dưới sự dẫn dắt của Ba Tú cùng Thầy Giáo Ba Phan Tấn Trung. Anh cũng trở thành streamer của năm 2019 do METUB WebTVAsia Awards 2019 bình chọn khi bắt đầu từ căn phòng nhỏ bé này. Nơi đây đã ghi dấu rất nhiều thành công của team SBTC từ lúc thành lập đến nay. Hi vọng Thầy Ba cũng team SBTC sẽ vẫn giữ vững phong độ và mang lại nhiều giáo án để đời cho các học trò.

Chia tay ngôi nhà thân thương, Thầy Giáo Ba cùng team SBTC chuyển đến streaming house mới siêu xịn xò - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm