Không chỉ có thành tích "khủng", tân HLV trưởng của Team Liquid còn đốn tim fan nữ với vẻ đẹp chuẩn soái ca

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 07/05/2020

Anh chàng này chắc hẳn sẽ trở thành HLV đẹp trai và có kiến thức uyên thâm bậc nhất của làng LMHT chuyên nghiệp.

Mới đây, cựu bình luận viên của Riot Games Jatt đã chính thức được chiêu mộ trở thành tân HLV của Team Liquid. Với sự bổ sung chất lượng này, TL chắc chắn sẽ quay trở lại với đường đua đến chức vô địch.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 1.

Được ví như linh hồn của các chương trình phân tích tại Bắc Mỹ, Jatt đã gắn bó 10 năm với môi trường LMHT. Các cuộc phỏng vấn về chiến thuật những đội tuyển của anh thường nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Tính đến nay Jatt đã tham gia bình luận đến 40 giải đấu lớn nhỏ trên toàn Bắc Mỹ, con số không thể tưởng được.

Bên cạnh đó, Jatt còn sở hữu lượng lớn fan nhờ vẻ đẹp "soái ca" của mình. Chàng trai mang quốc tịch Canada này mang đậm khí chất lịch lãm như một quý ông, và cực kỳ cuốn hút trong mỗi lần bình luận trận đấu.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 2.

Khí chất ngời ngời như quý ông.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 3.

Có thể cảm nhận được sự ấm áp trong ánh mắt ấy!

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 4.
LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 5.
LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 6.

Cái nhìn đăm chiêu trong khi phân tích chiến thuật.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 7.

Góc nghiêng đẹp miễn chê của Jatt.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 8.

Chỉ cười thôi mà cũng dịu dàng đến như vậy.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 9.

Chắc chắn Jatt sẽ giành được danh hiệu "HLV đẹp trai nhất LCS".

LCS sẽ sớm khởi tranh vào ngày 13/6 sắp tới. Mong rằng Jatt cùng Team Liquid sẽ có được phong độ tốt nhất để cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ khác.

LMHT: Không chỉ có bề dày thành tích khủng, tân HLV trưởng của Team Liquid còn hạ gục trái tim của chị em với vẻ đẹp chuẩn soái ca - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14