LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, "tắm" trong cơn mưa lời khen từ fan LPL

Amllort, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 08/05/2020

Không chỉ fan mà các game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc đều đánh giá SofM vô cùng cao.

Là "cậu bé vàng trong làng eSports" của Việt Nam, ngay cả khi chuyển sang thi đấu tại LPL (Trung Quốc) thì SofM cũng được rất nhiều game thủ cả tự do và chuyên nghiệp nể phục.

Mới đây, trang tin Tiger Esports đã đăng bài thảo luận tìm hiểu cảm nghĩ của fan đối với SofM, kết quả là những fan hâm mộ LPL đã dành vô số lời khen tặng SofM. Tiêu đề bài thảo luận đó như sau: "Đối với bạn, SofM là người chơi thế nào. Tại sao các game thủ chuyên nghiệp luôn đánh giá cậu ấy rất cao?"

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 1.

Có thể thấy những nỗ lực bao lâu nay của SofM tại LPL đã được fan thấy hết. Cảm nghĩ của fan về SofM toàn là những lời khen cũng như so sánh với các người đi rừng hàng đầu LPL. Sau đây là một số bình luận nổi bật của fan Trung Quốc:

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 2.

Bình luận được dịch bởi fanpage Ngôi Làng Summoner Rift

Trong mắt những siêu sao đi rừng tại LPL, SofM là cái tên "chuẩn mực" cho hình tượng về người đi rừng dù là xét về việc chơi game bằng "tay" hay bằng "não" đi chăng nữa.

SofM còn được Tian - đương kim vô địch CKTG coi là thần tượng, đến cả người đi rừng của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 là Kanavi cũng học hỏi lối chơi của "thần rừng VN".

Trước đây, ngôi sao đi rừng tại T1 là Clid cũng từng ca ngợi SofM, đủ để thấy sức ảnh hưởng của SofM đã lan tỏa tới tận Hàn Quốc - khu vực khắc nghiệt hàng đầu thế giới.

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 3.

Năm nay, mặc dù đã bỏ lỡ cơ hội được chung team với xạ thủ JackeyLove nhưng cơ hội tới CKTG cùng Suning của SofM cũng không phải là không có. Vậy nên, fan của SofM vẫn có thể hi vọng mùa giải mùa hè Suning sẽ có màn lột xác về lối chơi hoặc nhân sự, đem về tấm vé tới CKTG đầu tiên cho SofM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm