Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 10/05/2020

Free Fire sở hữu rất nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau. Nhưng những nhân vật sau đây nên được ưu tiên mua vì chúng không chỉ mạnh mẽ mà còn thích hợp cho nhiều đội hình.

Free Fire sở hữu bộ khung nhân vật đa dạng từ kỹ năng đến sở trường nên việc lựa chọn mua nhân vật nào là khá khó khăn. Bên cạnh đó bạn còn phải suy nghĩ để kết hợp với thú cưng và đồng đội. Nhưng với 5 nhân vật sau sẽ không làm bạn thất vọng, chúng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Kelly

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 1.

Dù có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện nhưng Kelly vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nguyên nhân đến từ khả năng đặc biệt của cô ấy, "Vận động viên điền kinh" cho phép người chơi di chuyển với tốc độ cao. Tốc độ khi chạy nhanh tăng 1% và khi nâng cấp lên level 8 tăng tối đa lên 6%.

Với những cải tiến nhân vật, khả năng này càng trở nên hiệu quả hơn. Nó giúp tiếp cận kẻ thù nhanh chóng, di chuyển đến vùng an toàn hay thoát khỏi giao tranh. Vì tính linh hoạt này, cô luôn là một trong những nhân vật xuất sắc trong Free Fire. Kelly là nhân vật được nhiều người chọn mua đầu tiên vì giá khá rẻ (399 kim cương hoặc 4.000 xu).

Alok

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 2.

Kể từ khi được thêm vào trò chơi, Alok luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng những nhân vật được chọn nhiều nhất. Nguyên nhân vì nhân vật này giống như cỗ máy chữa bệnh cho cả người chơi solo và squad với "Giai điệu sinh mệnh". Chiêu thức này có khả năng tạo hào quang trong phạm vi 5 m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 HP trong 5 giây, khi nâng cấp lên level 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi HP tăng lên 10 giây.

Trong thực tế, đối với đội hình, Alok còn hiệu quả hơn vì khả năng của anh ta cũng giúp tăng tốc độ. Dù nhân vật này bị nerf khá nhiều lần, nhưng Alok vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, đáng để bạn bỏ ra 599 kim cương.

Paloma

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 3.

Khả năng "Trùm vũ khí" giúp Paloma giúp mang theo nhiều đạn AR hơn với 30 đạn súng trường không chiếm dung tích của Balo, khi nâng cấp lên level 8 tăng tối đa 180 đạn súng trường. Khả năng này vô cùng có ích trong chiến đấu, bạn sẽ có nhiều chỗ hơn cho lựu đạn và các vật phẩm quan trọng khác.

Vì lý do này, Paloma là trong những nhân vật được sử dụng nhiều ở chế độ solo. Trong squad, Paloma không thực sự có nhiều tác dụng vì kỹ năng của cô ấy chỉ sử dụng cho cá nhân. Người chơi có thể mua nhân vật này bằng cả 499 kim cương hoặc 25.000 xu.

Hayato

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 4.

Hayato là một nhân vật mạnh mẽ và phù hợp để chơi solo do kỹ năng "Xuyên giáp" của mình. Kết với vật nuôi phù hợp, Hayato trở thành cỗ máy giết chóc vì khả năng tăng sát thương tấn công trong trận đấu. Khi nâng kỹ năng ở mức tối đa, anh sẽ có 10% xuyên giáp khiến kẻ thù sẽ rất khó khăn để trụ nổi với những phát bắn chết người. Hơn nữa, Hayato có thể dễ dàng hạ gục những người được trang bị giáp cấp cao.

Chỉ cần bỏ ra 499 kim cương, Hayato có thể khiến bất kỳ vũ khí nào cũng có sức mạnh khuếch đại trong khi bạn đang nhận sát thương. Tuy nhiên, để đảm bảo chiến thắng hãy nên lựa chọn vũ khí có tốc độ bắn cao để tối đa hóa sức mạnh.

Rafael

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 5.

Trong vài giây, tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng "Sự im lặng chết chóc", Rafael sẽ biết mất trên bản đồ mini ngay cả khi anh ta đang bắn. Vì sức mạnh này, Rafael phù hợp với những người thường chơi sniper. Dù bắn tỉa vẫn gây sự chú ý, nhưng kẻ thù sẽ cần một khoảng thời gian để xác định vị trí của bạn. Chỉ cần kích hoạt kỹ năng và di chuyển hay bắn, bạn sẽ an toàn.

Cũng như Paloma, người chơi có thể mua anh chàng sát thủ này với 499 kim cương hoặc 25.000 xu.

Free Fire: Top 5 nhân vật mọi game thủ đều phải mua nếu muốn lên top 1 trong nháy mắt! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày